Chia sẻ về 5 cách để điều trị bệnh trĩ mà tôi đã từng trải qua

Chia sẻ về 5 cách để điều trị bệnh trĩ mà tôi đã từng trải qua
1.8 (36.67%) 12 votes

Nếu bệnh trĩ xảy ra với bạn thì đương nhiên, điều quan trọng và cần thiết nhất lúc này là làm sao phải loại bỏ nó. Khi tôi bị bệnh trĩ tôi đã mất rất nhiều thời gian tìm kiếm ra một phương pháp điều trị thực sự nhanh chóng mà hiệu quả. Tôi sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm mà tôi có được:

5 cách chữa bệnh trĩ mà tôi đã từng sử dụng

1. Một trong những phương pháp phổ biến nhất là việc sử dụng các loại kem bôi và thuốc mỡ. Chúng được bôi lên các khu vực bên ngoài của hậu môn, để giải tỏa mạch máu bị ảnh hưởng bằng cách giúp các mô bị viêm được thả lỏng, bằng cách này làm giảm sưng và giảm nguy cơ sa trĩ. Mặc dù phương pháp điều trị này hiệu quả với nhiều người nhưng đối với cá nhân tôi, nó chỉ là một giải pháp giảm đau tạm thời và không giúp tôi thoát khỏi bệnh trĩ hoàn toàn.

2. Khi đối phó với trĩ nội, người ta thường sử dụng thuốc đạn hậu môn. Loại thuốc này được đưa vào hậu môn để cung cấp độ ẩm bằng cách tạo ra một hiệu ứng bôi trơn, giúp ngăn chặn chảy máu hậu môn dưới các áp lực bên trong và bên ngoài. Mục đích của các thuốc đạn này là để tránh búi trĩ sa thêm cho đến khi căn bệnh được chữa trị tự nhiên bởi cơ thể. Trong một số trường hợp chúng giúp giảm đau hơn là chữa bệnh và phương pháp điều trị này có thể không giúp ích cho bạn nếu bạn muốn thoát khỏi bệnh trĩ nhanh và hiệu quả. Tôi không bao giờ sử dụng chúng đối với căn bệnh của mình, nhưng tôi nghĩ bạn nên biết về phương pháp này.

3. Bạn cũng có thể lựa chọn sử dụng thuốc uống theo chỉ dẫn của bác sĩ. Tác dụng chính của chúng là bình thường hóa huyết áp và thắt chặt các tĩnh mạch để giảm sưng và giảm đau cho đến khi quá trình chữa bệnh được hoàn tất. Phương pháp này có thể thành công khi bạn muốn thoát khỏi bệnh trĩ nhanh chóng, nhưng nó cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ, do đó nó cũng như là một mối nguy hiểm cho sức khỏe của bạn.

4. Ngoài ra còn có một số phương pháp chỉ được thực hiện tại các cơ sở y tế, và chúng chủ yếu là dành cho các trường hợp nghiêm trọng bệnh trĩ thực sự nghiêm trọng. Các phương pháp điều trị này liên quan đến việc loại bỏ trĩ thông qua phẫu thuật hoặc kẹp mạch máu. Tuy rằng các phương pháp này sẽ giúp bạn thoát khỏi bệnh trĩ nhanh chóng nhưng rất tốn kém và có thể có rủi ro.

5. Cuối cùng là biện pháp an toàn mà lại hiệu quả, không tốn kém: các phương thuốc tự nhiên điều trị bệnh trĩ. Có rất nhiều phương pháp điều trị tự nhiên và hầu hết trong số chúng tạo ra một hỗn hợp đặc biệt từ những thảo mộc tự nhiên. Tôi đã từng sử dụng nhiều loại thuốc Đông Y, xong cuối cùng tôi dừng lại và tin tưởng vào Cao Tiêu Trĩ của nhà thuốc Tâm Minh Đường. Sở dĩ tôi lựa chọn loại cao này là nó rất an toàn, dễ sử dụng và quan trọng nhất là nhìn thấy hiệu quả trong thời gian ngắn. Bạn có thể tham khảo xem nhé.

Để giúp người bệnh hiểu hơn về Cao Tiêu Trĩ, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin về bài thuốc này.

Cao Tiêu Trĩ

Thành phần: Hòa hoa, Mã dâu linh, Ngũ bội tử, Ngư tinh thảo, Nha đảm tử, Toàn yết, Tỳ giải, Bạch thược, Hoàng liên…

Thuốc ngâm trĩ

Thành phần chính là Đại hoàng.

 

 

Cao Tiêu Trĩ đạt đầy đủ chứng chỉ của Bộ Y Tế về dược liệu, chất lượng cao và công dụng chữa bệnh.


Chủ trị:

Cao Tiêu Trĩ chủ trị: Trĩ nội độ 1, 2, 3, 4; trĩ ngoại, đại tiện ra máu…

Thuốc ngâm trĩ: Sát trùng, chống viêm, hỗ trợ co búi trĩ. Thích hợp cho bệnh nhân trĩ độ 2 trở lên.

Sử dụng bao lâu thì hiệu quả?

Tùy vào tình trạng bệnh cũng như cơ địa mà hiệu quả đạt được là khác nhau. Bệnh nhân mới bị trĩ giai đoạn đầu có thể khỏi bệnh chỉ sau 1 liệu trình. Còn bệnh nhân trĩ nội độ 2 trở lên, trĩ ngoại thì hiệu quả thường đạt được như sau:

–       3 – 5 ngày hết đau đớn, chảy máu búi trĩ.

–       7 – 10 ngày búi trĩ co lên đáng kể.

–       Kiên trì sử dụng 3 – 5 liệu trình sẽ dứt điểm bệnh trĩ.

Lưu ý: Liên hệ với bác sĩ của nhà thuốc để được tư vấn tốt nhất. Trong quá trình dùng thuốc tuân thủ theo đúng sự hướng dẫn của lương y về chế độ ăn uống sinh hoạt.

Bà con đang bị trĩ ở độ nào, hãy liên hệ theo số hotline bên dưới hoặc đến trực tiếp địa chỉ của nhà thuốc để được tư vấn miễn phí.

=>> Cách chữa bệnh trĩ nội, trĩ ngoại khỏi hoàn toàn

Gửi bình luận