Cách chữa xuất tinh sớm chắc chắn hiệu quả

Cách chữa xuất tinh sớm chắc chắn hiệu quả
3.7 (73.33%) 3 votes

Nếu bạn đã chán ngấy những cách chữa xuất tinh sớm dạng “hãy thoải mái tâm lý”, “gạt bỏ áp lực cuộc sống”, “đeo bao cao su”, “chọn tư thế phù hợp” hay đại loại vậy thì đây chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Chúng bao gồm cả biện pháp TẠM THỜILÂU DÀI, hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất với mình.

cách chữa xuất tinh sớm

Cách chữa xuất tinh sớm nào hiệu quả?

Ấn lưỡi quanh vòm miệng

Đây là một cách chống xuất tinh sớm khá hiệu quả mà không phải quý ông nào cũng biết. Động tác này rất đơn giản, trong cuộc yêu, nếu bạn cảm thấy sắp xuất tinh thì hãy ấn đầu lưỡi vào vòm miệng phía trên rồi đẩy lưỡi vòng quanh.

 

đưa lưỡi lên vòm miệng

Đưa lưỡi lên vòm miệng giúp kiểm soát cậu nhỏ tốt hơn

Mẹo chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt.

Cách 1: Hãy dùng tay ấn vào điểm giao giữa dương vật và 2 tinh hoàn, điều này sẽ giúp bạn giảm đi cơn khoái cảm đang lên tới đỉnh điểm và kéo dài thời gian quan hệ.

Cách 2: Dùng ngón tay ấn vào huyệt hội âm để giảm sự kích thích.

huyệt hội âm ngăn xuất tinh sớm

Bấm vào huyệt hội âm ngăn xuất tinh sớm

Lưu ý: Cách chống xuất tinh sớm này chỉ đem lại hiệu quả cho những người bị nhẹ, còn những trường hợp xuất tinh sớm nặng thì cách tốt nhất là phải điều trị lâu dài.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng bài thuốc dân gian

Bài thuốc 1: Vị thuốc chủ chốtTƠ HỒNG XANH (lưu ý phân biệt với tơ hồng vàng)

Tơ hồng xanh 60g + 100ml rượu trắng ngon + 150g xương sống lợn đực. Cho nguyên liệu vào ninh chín rồi ăn.

tơ hồng xanh

Bài thuốc 2: Vị thuốc chủ chốt – CẨU TÍCH

Cẩu tích, sơn thù, ngũ vị, cam thảo, bạch truật, thục địa, sa sâm, đương quy, liên nhục, ngũ gia bì mỗi vị 20g, cao xương động vật 100g. Ngâm tất cả các vị thuốc trên với 2 lít rượu trắng trong 7 ngày là dùng được. Mỗi ngày uống 2 chén nhỏ vào sáng và tối, mỗi chén 30ml.

cẩu tích

Bài thuốc 3: Vị thuốc chủ chốt – TỤC ĐOẠN

Tục đoạn 50g, Xà sàng tử 50g, Dâm hương hoắc 50gr, Đảng sâm 50g, Kim anh tử 500g. Đem các vị thuốc trên ngâm với 2,5 lít rượu trắng, tốt nhất là sử dụng bình gốm để ngâm. Bịt kín miệng bình, sau 1 tháng là có thể dùng. Mỗi ngày uống 2 lần vào sáng tối, mỗi ngày 250ml. Sau liệu trình 10 ngày hết thuốc có thể đổ thêm 2 – 3 lần rượu nữa để tái sử dụng.

TỤC ĐOẠN

Theo thống kê, chưa có trường hợp nào thực hiện các bài thuốc trên mà không cải thiện được chứng xuất tinh sớm. Các vị thuốc trên đều là những dược liệu tự nhiên nên không để lại bất kỳ tác dụng xấu nào. Tuy vậy, không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để tìm mua đủ các vị thuốc trên.

Hiểu được điều đó, nhà thuốc Tâm Minh Đường đã chắt lọc tinh hoa và lựa chọn ra những vị thuốc CHỦ CHỐT như TƠ HỒNG XANH, TỤC ĐOẠN, CẨU TÍCH đồng thời kết hợp và gia giảm thêm một số loại như xích đồng, dây đau xương, cỏ xước… để bào chế thành CAO BỔ THẬN.

Tại sao CAO BỔ THẬN lại là cách chữa xuất tinh sớm được nhiều quý ông tin tưởng?

Chúng ta thường nói “bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực” nhưng mấy ai hiểu hết mối quan hệ sâu xa của thận và sinh lý. Cách trị xuất tinh sớm dựa vào nguyên lý cơ bản là bổ thận cố sáp. Y Học Cổ Truyền cho rằng thận là bộ máy chủ lực của sinh dục, thận tàng tinh, giữ vai trò đóng mở cửa tinh trùng. Nếu thận khí hư tổn hoặc chưa đủ âm hư hỏa vượng thì sẽ không thể kiểm soát thời điểm xuất tinh.

Xem viết liên quan: Cách lâu xuất tinh ĐƠN GIẢN, AN TOÀN và CỰC HIỆU QUẢ

Lấy nguyên lý này làm gốc, CAO BỔ THẬN TÂM MINH ĐƯỜNG giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện sức khỏe nam giới, tăng nồng độ testosterone chống mãn dục và đặc biệt chống xuất tinh sớm.

cao bổ thận

 

 

Các lương y KHUYẾN KHÍCH người bệnh nên qua trực tiếp nhà thuốc, như vậy lương y sẽ nắm được tốt hơn tình trạng xuất tinh sớm của bạn.

Để xem các chi nhánh của nhà thuốc có gần nơi bạn sinh sống không? Hãy bấm vào đây.

Gửi bình luận