Mọi điều bạn cần biết về bệnh chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Mọi điều bạn cần biết về bệnh chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam
Đánh giá bài viết

Bệnh thoái hóa cột sống thường bắt đầu xuất hiện chủ yếu ở độ tuổi trung niên trở lên. Đây là căn bệnh xương khớp vô cùng nguy hiểm với triệu chứng cơ bản là đau lưng, lưng cong vẹo, cổ và vai gáy đau, khó đi lại được. Bệnh thoái hóa cột sống sẽ rất nguy hiểm nếu người bệnh để lâu mà không chú ý đến nó, chữa bệnh thoái hóa cột sống khi mà nó đã nặng thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều so với việc chữa trị ngay từ khi mới phát hiện ra bệnh. Qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam an toàn và hiệu quả nhất .

chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Bệnh thoái hóa cột sống

Trong bài viết này có những gì:

1. Nguyên nhân gây bệnh thoái hóa cột sống

2. Biểu hiện của bệnh thoái hóa cột sống

3. Phác đồ điều trị thoái hóa cột sống

4. Tác dụng của bài thuốc chữa bệnh thoái hóa cột sống

5. Minh chứng hiệu quả của bài thuốc

Bài viết dưới đây sẽ nói chi tiết cho mọi người biết nguyên nhân, biểu hiện hay triệu chứng của bệnh thoái hóa cột sống cũng như những phương pháp chữa trị bệnh thoái hóa cột sống hiệu quả nhất

Giải đáp thắc mắc về bài thuốc chữa thoái hóa cột sống

Nguyên nhân gây bệnh thoái hóa cột sống và chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Nguyên nhân gây bệnh thoái hóa cột sống

Biểu hiện của bệnh thoái hóa cột sống là gì?

Trước khi chữa khỏi hẳn thoái hóa cột sống lưng, thoát vị đĩa đệm tại nhà thuốc An Dược, anh Vũ Ngọc Hòa, 68 tuổi ở thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, cách đây 2 năm bị chứng thoái hóa lưng hành hạ đến mức ăn một bát cơm phải nghỉ 3 lần và phải nằm lăn ra sàn nhà để chờ bốc thuốc. Anh Hòa đã đi châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc tây và cả phẫu thuật nhưng bệnh không hề thuyên giảm mà càng nặng hơn đến nỗi đi phải chống gậy.

Cùng nỗi đau do bệnh thoái hóa cột sống với anh Hòa, bác Đinh Văn Long, 68 tuổi ở Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang trước khi tới nhà thuốc An Dược trị bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng đã phải vật lộn với căn bệnh này 6 năm liền và trải qua biết bao nhiêu phương pháp điều trị từ Đông y đến Tây y. Bác đã châm cứu, bấm huyệt và sử dụng cả thuốc tân dược nhưng cũng chỉ giảm đau được 5-7 ngày rồi bệnh vẫn hoàn bệnh…

Trong hệ thống cột sống có 3 vùng thường xảy ra thoái hóa và tùy thuộc vào vị trí bị thoái hóa mà có những biểu hiện khác nhau:

  • Bệnh thoái hóa cột sống vùng cổ: Khi bệnh nhân bị thoái hóa vùng cổ sẽ có những triệu chứng đau ê ẩm vùng cổ (vùng sau gáy), đau nhức sang vùng bả vai, có khi đau lan sang cánh tay. Thậm chí, những bệnh nhân bị nặng có thể bị tê bì xuống đốt ngón tay hoặc đau lan lên đỉnh đầu, ù tai, tức hốc mắt…
  • Đối với trường hợp bị thoái hóa đốt sống vùng thắt lưng: Đau nhức thường xuyên vùng thắt lưng là biểu hiện chính của bệnh lý này. Đối với những bệnh nhân nặng hơn có thể bị tê bì dọc mông xuống chân,xương khớp, thậm chí còn đau nhức cả bàn chân.
  • Còn với bệnh nhân bị thoái hóa đốt sống ngang ngực ( Vị trí ở ngay vùng dây áo con của phụ nữ): Bệnh nhân thường có biểu hiện đau ngang lưng, đau kéo ra trước ngực, thậm chí gây tức ngực khó thở. Tuy nhiên, căn bệnh này thường ít xảy ra hơn so với hai chứng bệnh thoái hóa trên.

Điều trị khỏi 80% bệnh thoái hóa cột sống bằng phác đồ An Cốt Nam

Thấu hiểu được những đau đớn và cả khó khăn mà người mắc bệnh thoái hóa gặp phải. Bài thuốc nam An Cốt nam khởi nguồn từ thang thuốc gia truyền, qua nhiều năm điều trị đã có những đóng góp và cải tiến hợp lý. Hiện nay, nhà thuốc An Dược tự hào là đơn vị chữa trị bệnh thoái hóa cột sống bằng phác đồ An Cốt Nam chuyên biệt.

chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

chữa thoái hóa cột sống khỏi hoàn toàn nhờ ACN

Tác dụng chữa thoái hóa cột sống của bài thuốc nam An Cốt Nam

  • Đào thải toàn bộ độc tố do quá trình viễm nhiễm, thoái hóa gây nên.
  • Hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.
  • Bồi bổ dinh dưỡng tới các tế bào cột sống bị thoái hóa.
  • Bồi bổ dinh dưỡng giúp hồi phục hệ thống thần kinh bị thương tổn.
  • Riêng với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, bài thuốc có tác dụng đào thải Protein dư thừa trong đĩa đệm, giảm áp đĩa đệm giúp điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm.

Các phương pháp điều trị thoái hóa đốt sống lưng hiệu quả nhất

Minh chứng hiệu quả của bài thuốc nam gia truyền An Cốt Nam chữa thoái hóa cột sống

Hiện bài thuốc đã chữa khỏi cho hơn 5000 bệnh nhân mắc bệnh thoái hóa cột sống.Trong đó, có bệnh nhân sử dụng trong 1 liệu trình 10 ngày đã khỏi nhưng cũng có bệnh nhân phải mất 6-7 liệu trình mà mức độ hiệu quả chữa trị bệnh chỉ đạt 80%. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đó là điều mong mỏi lớn nhất của họ.

Để đạt được kết quả chữa trị 100% thì cơ địa của bệnh nhân phải hợp thuốc, tùy thuộc mức độ bệnh và khả năng tuân thủ theo sự chỉ định của lương y nhà thuốc.

Chúng tôi đóng vai trò là các bệnh nhân đi điều trị bệnh để trò chuyện trực tiếp với những người đã chữa bệnh thoái hóa cột sống tại nhà thuốc An Dược.

Các bạn có thể xem video trò chuyện dưới đây của anh Vũ Ngọc Hòa

Địa chỉ liên hệ nhà thuốc

1. Trụ sở Hà Nội

chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Địa chỉ nhà thuốc đông y Hà Nội

2. Cơ sở phát thuốc Sài Gòn

chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Nhà thuốc đông y Sài Gòn

Những bệnh nhân không có điều kiện đến nhà thuốc tại Hà Nội và Sài Gòn, nhà thuốc có thể chuyển phát thuốc theo đường xe khách hoặc chuyển phát nhanh.

Những biến chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ mà bạn nên biết

Gửi bình luận