Ba cách để điều trị bệnh vô sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả

Ba cách để điều trị bệnh vô sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả
4 (80%) 3 votes

Có phải bác sĩ đã nói với bạn rằng bạn không thể có thai? Bạn có đang tìm kiếm cơ hội mang thai mà không thực hiện phẫu thuật hoặc các thủ thuật khác? Tôi biết chính xác những gì bạn đang phải trải qua vì tôi cũng như bạn, được công bố là bị bệnh vô sinh. Ngày mà bác sĩ tiết lộ thông tin này là một trong những ngày tôi buồn chán và tuyệt vọng nhất trong đời. Tôi thực sự đã có một quãng thời gian vô cùng khó khăn nghĩ rằng mình sẽ không bao giờ có cơ hội làm mẹ mà không cần phẫu thuật hay sử dụng thuốc. Lúc này, tôi nghe thấy những người khác cũng được coi là bị vô sinh có khả năng chống lại căn bệnh này và mang thai bằng các phương pháp điều trị tự nhiên. Vì thế tôi đã lập tức tìm kiếm trên mạng các phương pháp điều trị bệnh vô sinh tự nhiên có thể giúp tôi thực hiện mơ ước của mình. Trong lúc tuyệt vọng, tôi đã thử tất cả những gì có thể.

Tuy nhiên, tôi đã khám phá ra một bí mật và rất muốn chia sẻ với bạn. Tôi đã có thể vượt qua căn bệnh vô sinh và bạn cũng vậy. Qua nhiều lần thử nghiệm và thất bại, tôi đã phát hiện ra các kỹ thuật tổng thể thực sự có hiệu quả giúp mang thai trong vòng một vài tháng sử dụng. Dưới đây là một vài phương pháp tự nhiên điều trị vô sinh tôi đã sử dụng:

Bổ sung Vitamin chữa căn bệnh vô sinh

1) Thay đổi mỹ phẩm

Rất nhiều loại mỹ phẩm chứa chất hóa học Paraben, là một loại chất làm rối loạn hóc-môn. Cân bằng hóc-môn phù hợp là tuyệt đối cần thiết để có thể mang thai thành công. Chất Paraben cũng được tìm thấy trong rất nhiều chất khử mùi và kem cạo. Tổ chức FDA đã coi đây là một chất có thể gây ung thư và các nghiên cứu đã cho thấy Paraben làm tăng nguy cơ ung thư vú.

2) Bổ sung vitamin.

Vitamin đóng một vai trò rất lớn trong chất lượng của nước nhầy cổ tử cung. Nước nhầy khỏe mạnh giúp hút tinh trùng vào trong tử cung dễ dàng hơn. Hấp thu vitamin đầy đủ, đặc biệt là vitamin B giúp tăng cường sức khỏe của nước nhầy và do đó tăng khả năng thụ thai. Rất nhiều phụ nữ bị thiếu sắt hoặc thậm chí thiếu máu, là một nguyên nhân dẫn tới vô sinh. Bổ sung thêm chất sắt vào chế độ ăn là rất cần thiết để có thể mang thai. Vitamin E cũng đã được chứng minh là tăng chất lượng của trứng. Trong một nghiên cứu khoa học gần đây, những bệnh nhân hấp thụ 200IU vitamin E mỗi ngày đã tăng khả năng sinh đẻ một cách đáng kể.

3) Thay đổi thói quen sống hàng ngày.

Các hoạt động lặp đi lặp lại hàng ngày có một tác động tiêu cực đến khả năng sinh sản. Bạn có thể thực sự lâm vào tình cảnh “sống mòn”. Chỉ cần điều chỉnh kế hoạch hàng ngày có một tác động rất lớn đến các chức năng sinh học trong cơ thể. Bạn hãy thử bắt đầu với việc ra khỏi giường sớm hơn hoặc muộn hơn 30 phút so với bình thường. Rồi sau đó điều chỉnh từng lĩnh vực một, cố gắng thay đổi tất cả một lần là rất khó khăn.

Xem chi tiết thông tin về bài thuốc gia truyền trị bệnh vô sinh hiệu quả

Gửi bình luận