Ba cách tự nhiên đơn giản mà hiệu quả giúp điều trị vô sinh

Ba cách tự nhiên đơn giản mà hiệu quả giúp điều trị vô sinh
Đánh giá bài viết

Có phải bạn đã được nói rằng, bạn sẽ không bao giờ có khả năng mang thai? Bạn có dễ dàng chấp nhận điều này như là số phận của mình hay không?

Nếu không, tôi muốn bạn đọc cẩn thận từng từ trong bài viết này.

Bạn đang chuẩn bị khám phá ra 4 kỹ thuật độc đáo giúp bạn có thai trong vòng 60 ngày hoặc ít hơn. Những cách này rất hiệu quả nhưng lại đơn giản.

Nếu như bạn đang thực sự muốn biến giấc mơ trở thành một người mẹ thành sự thật, đừng bỏ bất kỳ phần nào trong bài viết này. Sau đây là những phương pháp chữa trị vô sinh hiệu quả nhất:

1) Bổ sung axit folic

Loại vitamin này rất cần thiết và quan trọng cho việt thụ thai. Nó đã được biết đến như là giúp phòng ngừa rất nhiều vấn đề sức khỏe cho em bé như tật nứt đốt sống, nhưng hiện nay đã được chứng minh thêm một tác dụng khác là giúp thụ thai.

Một nghiên cứu gần đây trên 18.000 phụ nữ đã cho thấy rằng những người hấp thu axit folic giảm được 40% nguy cơ khó sản sinh trứng. Thiếu trứng là nguyên nhân thứ 2 gây ra bệnh vô sinh.

Các bác sĩ đề xuất rằng phụ nữ muốn mang thai nên hấp thu 0.4 mg axit folic mỗi ngày.

Ngũ cốc nguyên cám chữa bệnh vô sinh

2) Ăn ngũ cốc nguyên cám

Carbohydrate phức hợp như bánh mỳ nguyên cám là rất tốt cho chức năng insulin – ảnh hưởng lớn đến khả năng sinh sản.

Các loại Carb phức hợp khác là gạo nâu, yến mạch.

Hãy tránh xa các loại Carb tinh luyện (như bánh mỳ trắng, bánh ngọt…) vì chúng làm tăng đường huyết và nồng độ insulin.

Cách ăn lý tưởng là từ 5 đến 7 bữa nhỏ ngũ cốc nguyên cám mỗi ngày để tối đa cơ hội mang thai.

3) Giám sát nhiệt độ cơ thể cơ sở.

Nhiệt độ cơ thể tăng lên khi cơ thể bạn đã sẵn sàng giải phóng một trứng, giúp bạn phát hiện dễ dàng khi nào bạn đang rụng trứng.

Để làm cho phương pháp này hiệu quả hơn, bạn cần lập biểu đồ nhiệt độ. Ghi lại nhiệt độ cơ thể mỗi buổi sáng, tốt nhất là ngay sau khi thức dậy.

Những gì bạn đang cần là sự thay đổi ít nhất 4oF. Cùng với biểu đồ nhiệt độ, bạn nên sử dụng một bài thử nghiệm sự rụng trứng để xác định khi nào bạn đang ở thời điểm sinh sản tốt nhất mỗi tháng.

Tin vui cho bệnh nhân mắc bệnh vô sinh, với bài thuốc gia truyền chữa bệnh vô sinh hiệu quả được minh chứng bởi số lượng người thành công trong điều trị. Xem bài viết

Gửi bình luận