Ba phương pháp vi lượng đồng căn điều trị vô sinh đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc

Ba phương pháp vi lượng đồng căn điều trị vô sinh đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc
Đánh giá bài viết

Bạn có muốn một cảm giác sung sướng, hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống đến với mình khi ẵm trong tay đứa con của mình? Niềm khao khát này có phải đã bị cản trở bởi một vấn đề tai quái có tên gọi là bệnh vô sinh? Tôi rất hiểu cảm giác của bạn lúc này. Chỉ khoảng 5 năm trước đây, tôi đã được chẩn đoán là bị mắc bệnh vô sinh. Bác sĩ nói với tôi rằng, về cơ bản tôi không còn cơ hội để mang thai, thậm chí khi được điều trị bằng các phương pháp sinh sản. Thế nhưng con người của tôi, khi một ai đó nói rằng tôi không thể làm được gì đó càng khiến cho tôi nỗ lực và quyết tâm thực hiện được mục tiêu của mình. Đối với tôi, không có gì quan trọng hơn trên thế giới này hơn cảm giác được làm mẹ. Tôi bắt đầu lao vào một cuộc hành trình vượt qua bệnh vô sinh và có thể mang thai một cách tự nhiên. Và tôi có một bí mật nho nhỏ muốn chia sẻ với bạn.

Vi lượng đồng căn chữa bệnh hiếm muộn

Tôi đã phát hiện ra các liệu pháp vi lượng đồng căn dành cho căn bệnh vô sinh và đã giúp tôi mang thai 2 lần và bạn cũng có thể giống như tôi. Dưới đây là các thủ thuật mà tôi đã sử dụng có hiệu quả:

1) Chỉ ăn các thực phẩm hữu cơ

Các loại thuốc trừ sâu được sử dụng trong rất nhiều thực phẩm có chứa hợp chất Xenoestrogen. Một điều mà bạn cần phải hiểu rõ về mang thai đó là một chế độ cân bằng hoàn hảo các loại vitamin, muối khoáng và hóc-môn cần phải có trong cơ thể bạn.

Hợp chất Xenoestrogen đã được chứng minh là cản trở cân bằng hóc-môn cần thiết cho sinh sản. Chỉ đơn giản chuyển sang sử dụng các thực phẩm hữu cơ có thể đảo ngược hoàn toàn bệnh vô sinh chỉ trong vài tuần.

2) Duy trì cân nặng hợp lý

Các nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng thực phẩm nhiều chất béo và chất béo chuyển hóa (trans fat) cản trở hóc-môn sinh sản. Ngoài việc loại bỏ các thực phẩm nhiều chất béo ra khỏi chế độ ăn của bạn, tập thể dục ít nhất 2 giờ mỗi tuần các bài tập tăng sức bền cũng rất quan trọng.

Ngoài việc kiểm soát cân nặng, tập thể dục cũng giúp thanh lọc cơ thể và loại bỏ các chất độc, đưa các hóc-môn trong cơ thể trở lại trạng thái cân bằng cần thiết cho mang thai. Đi bộ nhanh cùng với ông xã hoặc đạp xe nhanh là những cách rất tốt để hoàn thành được điều này.

3) Giảm lượng protein vào cơ thể.

Theo nghiên cứu mới nhất thì, chế độ ăn có hàm lượng protein cao có thể gây cản trở cho sự mang thai.

Nếu như bạn đang theo chế độ ăn Atkins (low carb) để giảm cân thì hãy dừng lại ngay. Bạn không nên hấp thụ quá 14% lượng calo mỗi ngày từ protein.

Tham khảo thêm bài thuốc nam điều trị bệnh hiếm muộn hiệu quả được minh chứng bởi số lượng người thành công trong điều trị. Xem chi tiết bài viết

Gửi bình luận