Châm cứu ở đâu tốt hà nội

Châm cứu ở đâu tốt hà nội
Đánh giá bài viết

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh được nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy châm cứu ở đâu tốt Hà Nội? (Bạn có thể xem thêm bài viết Tự học châm cứu tại đây).

Hiện nay có rất nhiều bệnh viện có khoa châm cứu, nhưng không phải bệnh viện nào cũng châm cứu chữa bệnh tốt. Trước khi đi tìm hiểu châm cứu tốt nhất ở Hà Nội là đâu, chúng ta hãy tìm hiểu khái quát về phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu.

Châm cứu ở đâu tốt Hà Nội

Châm cứu ở đâu tốt Hà Nội

Phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu:

Châm cứu được hình thành từ 2 phương pháp châm và cứu.

Châm có nghĩa là dùng vât nhọn, còn cứu là dùng nhiệt để tác động, kích thích lên huyệt vị trên cơ thể nhằm thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, giải trừ bệnh tật. Người thầy thuốc có thể dùng châm hoặc cứu trong chữa bệnh, nhưng đôi khi sẽ phối hợp cả hai biện pháp này nhằm đạt hiệu quả cao hơn, nên người ta gọi chung là phương pháp châm cứu. (Xem thêm Châm cứu chữa bệnh gì tại đây).

Châm cứu có nguồn gốc từ Trung Quốc, nó có rất nhiều ưu điểm như:

– Phạm vi chữa bệnh rất rộng như đau đầu, đau lưng, đau vai gáy, bệnh tai biến mạch máu não, bệnh bại não, tự kỷ ở trẻ em….

– Châm cứu làm tăng hiệu quả điều trị của thuốc.

– Giúp gây tê để mổ, hỗ trợ cai nghiện (thuốc lá, ma túy)

– Chữa bệnh không gây đau đớn, không phải dùng thuốc, không tác dụng phụ……nhưng đem lại hiệu quả cao và an toàn.

Bệnh viện châm cứu trung ương Việt Nam

Châm cứu ở đâu tốt Hà Nội – Bệnh viện châm cứu trưng ương

Châm cứu ở đâu tốt Hà Nội:

Hiện nay hầu như các bệnh viện đều có khoa châm cứu, nhưng không phải bệnh viện nào cũng chuyên về châm cứu và có phương pháp điều trị tốt nhất.

Nhắc đến bác sỹ châm cứu giỏi ở Việt Nam người ta không thể không nhắc đến giáo sư, tiến sỹ khoa học, bác sỹ Nguyễn Tài Thu, bác là người rất có tâm huyết với nghề và bệnh nhân. Ông là người có công rất lớn đối với ngành châm cứu nước nhà và trên thế giới. Hai phương pháp gây tê để mổ và châm cứu giúp cai nghiện là kết quả của quá trình lao động hăng say của ông, hiện nay đã được thế giới công nhận.

Bệnh viện châm cứu trung ương Việt Nam, ở 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội, nơi mà bác sỹ Thu đang làm việc là bệnh viện duy nhất ở Việt Nam chuyên về châm cứu, cũng là bệnh viện uy tín đáng tin cậy cho những bệnh nhân đến đây thăm khám. Bệnh viện này vẫn thường xuyên nuôi ăn và thăm khám miễn phí cho những trẻ em nghèo, tàn tật…trong xã hội. Nên bệnh viện không chỉ có những bác sỹ đầu ngành mà còn nổi lên hàng đầu về tâm đức với con người.

Có thể nói bệnh viện châm cứu trung ương Việt Nam là câu trả lời đúng đắn nhất cho câu hỏi “châm cứu ở đâu tốt Hà Nội”. Nếu bạn đang không may mắc phải căn bệnh gì đó, thì đừng ngần ngại mà ngay bây giờ hãy với bệnh viện này – nơi có “thần kim” Nguyễn Tài Thu để chữa bệnh ngay nhé. Chúc các bạn mau khỏi bệnh!

 

Các bạn có thể xem thêm bài viết Châm cứu ở đâu tốt nhất tại đây.

Gửi bình luận