Chữa bệnh tiểu đường dân gian

Chữa bệnh tiểu đường dân gian
Đánh giá bài viết

Trong dân gian, kinh nghiệm phòng chống tiểu đường hết sức phong phú. Dược liệu để chữa bệnh đa số là các loại thảo dược được trồng xung quanh nhà nên rất dễ tìm kiếm, giá thành rẻ mà hiệu quả cao. Phương pháp chữa bệnh tiểu đường dân gian là một cách điều trị bệnh mà bạn nên áp dụng.

Các yếu tố gia tăng nguy cơ mắc bệnh bao gồm: béo phì, cao huyết áp, rối loạn chuyển hoá lipid, chế độ ăn nhiều chất béo, dư thừa năng lượng, ít hoạt động thể lực, người lớn tuổi… Khi thiếu insulin nhiều bệnh nhân sẽ có các triệu chứng : đái nhiều, uống nhiều, ăn nhiều, gầy nhiều, mệt mỏi nhiều. Bệnh gây nhiều biến chứng cấp tính và mạn tính như : nhiễm khuẩn, rối loạn cảm giác, tê bì, nhồi máu cơ tim, mù loà, hôn mê…có thể tử vong. Nếu điều trị đều đặn và quản lý tốt chế độ ăn uống, tập luyện, các tai biến trên có thể được hạn chế rất nhiều.Đái tháo đường là 1 bệnh rối loạn chuyển hóa đặc trưng bởi nồng độ đường máu tăng cao thường xuyên và mạn tính (trên 8mmol/l khi đói) bệnh do nhiều nguyên nhân: di truyền, bệnh của tuyến tụy, các bệnh nội tiết khác… làm cho tụy sản xuất thiếu insulin hoặc do giảm tác dụng của insulin.

Theo Đông y, do ăn uống nhiều đồ cay, béo, ngọt, do sang chấn tinh thần tạo thành hoả nhiệt, uất nhiệt làm phần âm của các phủ tạng tâm, vị, thận bị hao tổn. hoả làm phế âm hư gây chứng khát; vị âm hư gây đói nhiều người gầy; thận âm hư không tàng trữ tinh hoa của ngũ cốc, gây tiểu tiện ra chất đường. Mặt khác hỏa nhiệt làm huyết bị cô đặc sinh ra huyết ứ, sinh phong, hợp với nhiệt gây ra các biến chứng như chân tay đau nhức, rát bỏng, ngứa ngáy,mụn nhọt lở loét…

Bài thuốc đông y chữa tiểu đường dân gian có đạt hiệu quả như mong muốn?

Việc phát hiện và điều trị khoa học bệnh tiểu đường phải được tiến hành càng sớm càng tốt thì bệnh nhân càng có cơ hội thoát khỏi những biến chứng đặc biệt với những người mắc phải tiểu đường tuýp 2. Còn đối với những bệnh nhân mắc tiểu đường tuýp 1 hoàn toàn có khả năng giảm liều dùng Insulin mỗi ngày, thậm chí có cơ hội phục hồi tuyến tụy hoạt động trở lại. Câu hỏi đặt ra: “Vậy làm sao có thể giúp tuyến tụy phục hồi và có thể sản xuất được Insulin bình thường”. Tin vui cho bệnh nhân tiểu đường là căn bệnh này hoàn toàn có khả năng điều trị hiệu quả.

Với bài thuốc nam gia truyền từ thảo dược tự nhiên của Việt Nam đã giúp cho nhiều bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 điều trị hiệu quả và giảm hẳn liều dùng Insulin cho bệnh nhân tuýp 1. Với phác đồ điều trị khoa học, tùy từng cơ địa người bệnh để đạt hiệu quả điều trị bệnh nhân phải điều trị từ 1 đến 2 tháng. Có nhiều người nghi ngờ về tác dụng của thuốc. Để khách quan, gia đình tôi đã đóng vai trò là bệnh nhân đi điều trị có những cuộc trò chuyện chân thực qua điện thoại với những bệnh nhân đã điều trị, các bạn quan tâm có thể nghe trực tiếp những audio trò chuyện này tại website (Góc trên bên phải của website, chỉ cần click 1 lần vào từng cuộc trò chuyện). Công dụng của bài thuốc sẽ nói lên hiệu quả của chính nó!

Phác đồ điều trị bệnh tiểu đường (đái tháo đường)

1. Bệnh nhân tuân thủ nghiêm ngặt chế độ dinh dưỡng theo thực đơn mà nhà thuốc đưa ra. (Thời gian thực hiện từ 1 đến 2 tháng).

2. Bệnh nhân phải cam kết tập những bài tập mà nhà thuốc hướng dẫn hàng ngày để đạt hiệu quả điều trị. (Thời gian thực hiện từ 1 đến 2 tháng).

3. Sử dụng thang thuốc nam (Được hướng dẫn cụ thể từng trường hợp). Bài thuốc nam giúp cho bệnh nhân ổn định đường huyết để ngăn ngừa những biến chứng, đồng thời giúp đào thải độc tố trong tuyến tụy, cung cấp những dưỡng chất bổ sung cho tuyến tụy giúp tuyến tụy được hồi phục và hoạt động trở lại bình thường.

4. Bệnh nhân tuân thủ lịch kiểm tra chỉ số đường huyết theo đề nghị của nhà thuốc (tùy với từng trường hợp).

5. Trường hợp bệnh nhân ở xa không có điều kiện đến lấy, chúng tôi có thể chuyển phát thuốc, tài liệu hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, bài tập thể dục, lịch theo dõi đường huyết theo đường chuyển phát nhanh.

Bệnh nhân nào có mong muốn chữa hiệu quả bệnh đái tháo đường xin xem tại địa chỉ

Gửi bình luận