Chữa khỏi bệnh thoái hóa cột sống cổ bằng thảo dược

Chữa khỏi bệnh thoái hóa cột sống cổ bằng thảo dược
Đánh giá bài viết

Khởi nguồn từ thang thuốc nam gia truyền, trải qua nhiều năm điều trị có những đóng góp và cải tiến hợp lý. Hiện nay chúng tôi tự hào là nhà thuốc nam đầu tiên điều chế bài thuốc chuyên biệt thành công trong việc chữa trị bệnh thoái hóathoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Liệu có thể trị dứt điểm bệnh thoái hóa cổ hay không?

Công dụng bài thuốc nam chữa bệnh thoái hóa: Được chiết xuất toàn phần từ thảo dược tươi của Việt Nam ở dạng nước (Tuyệt đối không pha chế thêm bất cứ thành phần tân dược nào) mang lại những hiệu quả rõ rệt trong việc chữa khỏi bệnh thoái hóa:

  • Đào thải toàn bộ độc tố do quá trình viễm nhiễm, thoái hóa gây nên.
  • Hoạt huyết tăng cường lưu thông máu.
  • Bồi bổ dinh dưỡng tới các tế bào cột sống bị thoái hóa.
  • Bồi bổ dinh dưỡng giúp hồi phục hệ thống thần kinh bị thương tổn.
  • Riêng với bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm, bài thuốc có tác dụng đào thải Protein dư thừa trong đĩa đệm, giảm áp đĩa đệm giúp điều trị hiệu quả bệnh thoát vị đĩa đệm.

Những cơ sở nào chứng thực cho các kết quả điều trị này:

Tất cả các thông tin chúng tôi đưa ra là trung thực và khách quan. Hiệu quả điều trị được minh chứng bởi số lượng bệnh nhân đã được chữa khỏi và thuyên giảm. Minh chứng rõ ràng và minh bạch nhất: “Chúng tôi đóng vai trò là các bệnh nhân đi điều trị trò chuyện trực tiếp với những người đã điều trị”.

Nghe trực tiếp audio phản hồi khi sử dụng bài thuốc nam gia truyền: Bệnh xướng khớp

2. Cơ duyên được truyền lại bài thuốc nam điều trị chữa bệnh thoái hóa cột sống để giúp đời từ cửa phật:

chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

Khi đó thời chiến bố tôi phải ra chiến trường, bao công việc nặng nhẹ, nội ngoại hai bên mẹ tôi phải thay ba gánh vác. Mẹ tần tảo, chịu thương, chịu khó, không ngại khổ và bao việc vất vả mẹ làm hết để nuôi dạy tôi để rồi sau này mẹ phải chịu căn bệnh thoái hóa. Hết chiến tranh bố tôi được về quê công tác, bố giồn hết yêu thương vào chạy chữa căn bệnh cho mẹ tôi để bù đắp những ngày tháng làm nghĩa vụ với tổ quốc không chăm lo được cho mẹ. Bố và tôi thương mẹ lắm mỗi khi tận mắt chứng kiến căn bệnh này hành hạ mẹ tôi như thế nào. Khi bệnh nặng nó tác động tới các chi làm cho mọi cử động sinh hoạt đều trở nên đau buốt. Mẹ tôi cũng đã đến những bệnh viện hàng đầu cho đến các phương pháp đông y như châm cứu, bấm huyệt để điều trị, nhưng nó không hoàn toàn hiệu quả. Sau khi dừng, bệnh lại tái phát và làm cho mẹ tôi đau hơn trước.

Những biến chứng của bệnh thoái hóa đốt sống cổ mà bạn nên biết

Cơ duyên……

Cả nhà tôi chỉ biết có bệnh thì vái tứ phương, và một điều tuyệt vời đã đến, mẹ tôi đã may mắn khi đi lễ gặp được vị sư thầy bày cho bài thuốc hoàn toàn từ thảo dược. Thành phần nguyên liệu bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía. Mẹ tôi uống trong 6 ngày đầu đã được cải thiện rõ rệt, và uống sang đến ngày 20 thì bệnh hoàn toàn chấm dứt. Cho đến nay là được 3 năm căn bệnh thoái hóa đốt sống cổ đã hoàn toàn được chữa khỏi mà không cần can thiệp phẫu thuật.

Không còn những cơn đau…..

Đã quá hiểu những cơn đau do căn bệnh mang lại nên sau khi mẹ tôi được chữa khỏi bệnh nhờ duyên trời. Mẹ tôi đã chỉ lại cho nhiều người phụ nữ trong xóm, tròng làng, trong xã (quê tôi nghèo lắm) bài thuốc đạt kết quả tuyệt vời với người bệnh. Các chị, các mẹ, cách bà đã không còn phải chịu những cơn đau quái ác nữa, mẹ tôi vui lắm. Tiếng lành đồn xa nhiều người ở trong huyện, trong tỉnh về nhờ mẹ tôi chế thuốc vì họ không có thời gian tìm dược liệu và chế biến nên nhờ mẹ tôi làm luôn về chỉ việc dùng. Sau này tôi tốt nghiệp đại học, thời đại công nghệ thông tin phát triển tôi đã nhờ internet để bài thuốc của mẹ tôi được nhiều người phụ nữ việt một đời vì chồng vì con biết đến không còn phải chịu đau đớn nữa. “Có công mài sắt, có ngày lên kim” Những đêm không ngủ cùng internet của tôi cuối cùng cũng mang lại kết quả, nhiều người ở miền nam, miền trung, miền tây đã biết đến bài thuốc, tôi vui một thì mẹ tôi vui mười, nhìn mẹ lúc nào cũng hạnh phúc vì nhân duyên bài thuốc được nhiều người biết đến…..đứng như tâm nguyện mẹ mong muốn và đang làm.

Mọi điều bạn cần biết về bệnh chữa thoái hóa cột sống bằng thuốc nam

Bài thuốc điều trị chữa bệnh thoái hóa đốt sống, cột sống cổ và lưng

Bài thuốc gia truyền điều trị gồm 2 loại thuốc chính là: Bài Thuốc UốngBài Thuốc Đắp. Bệnh nhân được tặng kèm 1 bịch Thuốc Ngâm để xoa bóp với tác dụng là thuốc phụ trợ cho 2 loại thuốc trên.

II. Bài Thuốc Đắp: Thuốc được bào chế ở dạng bột. Trộn 100g ngải cứu cùng 2 chén rượu (cỡ như chén uống trà). Xào nóng rồi trộn bột trên đun cho chín kỹ. Sau đó đổ ra khăn mỏng chườm nhanh vào vùng đau (tránh bỏng da). Khi còn ấm thì buộc lại chỗ đau đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Ngày dùng 2 lần: Sau khi dùng buổi sáng thì giữ hỗn hợp lại để buổi tối dùng tiếp.

chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

chữa bệnh thoái hóa đốt sống cổ bằng thuốc nam

I. Bài Thuốc Uống: Thuốc cơ sở chúng tôi sử dụng điều trị là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Thuốc được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh. Thuốc hoàn toàn không gây các phản ứng phụ vì được chiết xuất từ nam dược lành tính.

Thuốc ngâm xoa bóp (Thuốc phụ): Là bài thuốc dẫn, phụ trợ cho hai bài thuốc trên được tặng kèm.

Châm cứu chữa thoái hóa đốt sống cổ có thực sự nguy hiểm ?

Để điều trị có hiệu quả bệnh nhân dùng tối thiểu 1 liệu trình là 9 thang trong 9 ngày. Tất cả các bệnh nhân khi đến với gia đình chúng tôi hầu như đều đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên không phải 100% bệnh nhân đều khỏi hẳn, có những bệnh nhân chỉ đỡ được 70-80%, họ đều coi đó là kết quả mong đợi, bởi vì họ đã từng điều trị ở những bệnh viện hàng đầu, sử dụng liệu pháp điều trị tích cực mà vẫn không đem lại kết quả. Qua kinh nghiệm và thực tế điều trị cho thấy thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Có những bệnh nhân chỉ với 1 liệu trình 9 ngày điều trị đã đạt hiệu quả, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân sử dụng sau 2-3 liệu trình mới đạt hiệu quả, thậm chí tới 5-6 liệu trình.

Gửi bình luận