Địa chỉ châm cứu chữa thoái hóa cột sống của bác sĩ Nguyễn Tài Thu

Địa chỉ châm cứu chữa thoái hóa cột sống của bác sĩ Nguyễn Tài Thu
3.4 (68.7%) 23 votes

Khi muốn tìm hiểu về châm cứu chữa bệnh thoái hóa cột sống chắc hẳn không ai có thể bỏ qua tên của Giáo sư Nguyễn Tài thu và Nhà thuốc YHCT Tâm Minh Đường – 2 địa chỉ khám chữa bệnh và thực nghiệm châm cứu hàng đầu hiện nay. Cho đến nay, bác sỹ Nguyễn Tài Thu đã có một vị trí đặc biệt nào đó trong lòng những bệnh nhân mong muốn điều trị. Để đáp ứng được điều mong mỏi đó của hầu hết mọi người, hôm nay chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về vị “thần kim” của Việt Nam này, cũng như tiết lộ địa chỉ khám bệnh của ông.

Gs. Bác sỹ Nguyễn Tài Thu

Gs. Bs Nguyễn Tài Thu

Một vài nét về bác sỹ Nguyễn Tài Thu

Trước khi trở thành một vị giáo sư, tiến sĩ khoa học, Nguyễn Tài Thu cũng giống như chúng ta là một con người bình thường. Ông sinh năm 1931, tại huyện Hoài Đức, Hà Tây cũ (Hà Nội ngày nay) trong một gia đình có truyền thống Nho học.

Những năm 1945 – 1946, khi cả Hà Nội bom đạn mịt mù, và tận mắt chứng kiến nhiều người bị thương và chết do chiến tranh, trong ông cháy bỏng ước mơ trở thành bác sĩ chữa bệnh cho mọi người. Sau này ông từng lấy cơ thể mình thực nghiệm rồi mới đụng kim châm vào người khác. Chính lòng thương người, quyết tâm và ý chí của mình, Nguyễn Tài thu đã theo học và tốt nghiệp rất nhiều trường về y học, trong đó có trường Đại học y khoa, trường chuyên về Đông y ở Trung Quốc…Ông cũng có rất nhiều đóng góp trong nghiên cứu ngành châm cứu ở Việt Nam cùng với Bác sĩ Nguyễn Bá Vưỡng – https://tamminhduong.com/bac-si-vuong (Thầy thuốc ưu tú Nhà thuốc Tâm Minh Đường) những vị bác sĩ gạo cội của nền y học cổ truyền Việt Nam trong việc nghiên cứu và điều trị các bệnh xương khớp – https://tamminhduong.com/benh-xuong-khop như thoái hóa cột sống, bị thoái hóa đốt sống cổ kéo dài, đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ,… bằng các kĩ thuật châm cứu bảo tồn.

Năm 1968 từ đề xuất của ông, Hội Châm cứu đầu tiên của Việt Nam hình thành. Từ con số không, Nguyễn Tài Thu cùng cộng sự đã phát triển Hội Châm cứu Việt Nam lên hàng chục ngàn hội viên, đào tạo hàng trăm cán bộ châm cứu chữa thoái hóa cột sống, các bệnh xương khớp và nhiều bệnh lý có trình độ sau đại học…. Cho đến nay, hầu hết các bệnh viện đều có khoa châm cứu…đây là một trong những đóng góp rất lớn của ông cho nền y học nước nhà.

Tài sản lớn nhất của ông là hàng chục cuốn sách về châm cứu và lý luận Đông y như Tân châm, Nghiên cứu châm tê trong phẫu thuật, Thủy châm, Nhĩ châm, Mai hoa châm, Điện châm…, làm “cẩm nang” cho hàng ngàn y, bác sĩ sau này. Đặc biệt, hai kỹ thuật Châm tê và Châm cứu chữa thoái hóa cột sống và cai nghiện ma túy (được Bộ Y tế cho phép triển khai với tỷ lệ cắt cơn rất cao, chỉ có 5% đến 10% tái nghiện) do Nguyễn Tài Thu phát minh đã được giới thiệu tới gần 50 quốc gia. Trong đó phương pháp Điện châm gây tê cho phẫu thuật của mình đã thực hiện trên 100.000 ca mổ gồm 60 loại phẫu thuật khác nhau đạt kết quả 98,3%. Chính vì lí do đó mà Ông được gọi với cái tên “thần kim” của Việt Nam hay cây kim vàng, cây kim huyền thoại….

Bác sỹ nguyễn Tài Thu

Địa chỉ châm cứu của bác sỹ Nguyễn Tài Thu

Cho đến ngày hôm nay, với tình yêu thương “lương y như từ mẫu” của mình, bác sỹ Nguyễn Tài Thu đã chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân từ trong nước cho đến nước ngoài, từ trẻ nhỏ cho đến cụ già… tất cả những bệnh nhân cần ông là ông sẵn sàng có mặt. Chính bởi những lí do nêu trên mà bác sỹ được rất nhiều người yêu quý, báo chí ca ngợi với tiêu đề “Nguyễn Tài Thu – chữa bệnh bằng tình yêu”.

Địa chỉ phòng châm cứu chữa thoái hóa cột sống Nguyễn Tài Thu ở đâu?

Hiện tại, Giáo sư bác sĩ Nguyễn Tài Thu đang là Phó Chủ tịch Hội châm cứu Thế giới, Chủ tịch Hội châm cứu Việt Nam. Trong suốt sự nghiệp chữa bệnh, cứu người, ông đã được trao nhiều danh hiệu, giải thưởng, huân huy chương:

– Thầy thuốc Nhân dân

– Anh hùng Lao động

– Huân chương Độc lập hạng Nhì

– Huân chương Kháng chiến hạng Nhất, hạng Ba

– Huân chương Lao động hạng Nhất, hạng Nhì

– Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ

– Huy chương Quyết tử

– Huy chương Chiến thắng

– Huy chương Vì Sức khỏe Nhân dân.

Giáo sư, tiến sỹ khoa học, bác sỹ Nguyễn Tài Thu với tài đức của mình sẽ còn cống hiến nhiều hơn nữa cho ngành châm cứu cũng như nền y học cổ truyền nước nhà.

Các bạn có thể tìm đến địa chỉ châm cứu chữa bệnh thoái hóa cột sống của Bác sỹ Nguyễn Tài Thu: tại tầng hai của bệnh viện châm cứu trung ương, 49 Thái Thịnh, Hà Nội, sdt : 04. 8534275. Chắc chắn rằng những bệnh nhân sẽ được chữa khỏi với phương pháp châm cứu tuyệt diệu và tài năng của bác sỹ Nguyễn Tài Thu.

Giáo sư Nguyễn Tài Thu cũng đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ thầy thuốc cùng với ông mang sức khỏe đến cho người bệnh. Xin giới thiệu 1 cơ sở tin cậy người bệnh có thể đến để châm cứu bấm huyệt là phòng chẩn trị Y học cổ truyền Tâm Minh Đường.

Toàn bộ đội ngũ lương y ở nhà thuốc này đều được học kỹ thuật châm cứu bấm huyệt của GS Nguyễn Tài Thu 1 cách bài bản và đầy đủ. Ngoài dịch vụ châm cứu chữa bệnh thoái hóa cột sống, bấm huyệt theo nhu cầu của người bệnh, nhà thuốc chuyên trị những căn bệnh về cột sống như đau lưng, thoái hóa, gai cột sống, thoát vị đĩa đệm…. Đối với những bệnh này, việc châm cứu bấm huyệt được thực hiện HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ với mục đích bổ trợ, tăng cường chất lượng của bài thuốc, rút ngắn thời gian chữa bệnh.

CLICK VÀO ẢNH DƯỚI ĐÂY ĐỂ XEM ĐỊA CHỈ NHÀ THUỐC VÀ CHỮA KHỎI BỆNH NHANH NHẤT

Gửi bình luận