Châm cứu tại nhà Hà Nội

Châm cứu tại nhà Hà Nội
Đánh giá bài viết

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh (tphcm) và đang muốn tìm một địa chỉ châm cứu đáng tin cậy thì bài viết hôm nay sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nội dung địa chỉ châm cứu ở tphcm. (xem thêm bài viết Châm cứu tại nhà Hà Nội tại đây)

Địa chỉ châm cứu ở tphcm

Địa chỉ châm cứu ở tphcm

Châm cứu – “phương thuốc” chữa bệnh không dùng thuốc:

Đến nay châm cứu không còn là phương pháp chữa bệnh xa lạ trong xã hội chúng ta, cùng với những phương pháp khác của nền y học cổ truyền thì châm cứu được coi như là một “phương thuốc” đặc biệt chữa bệnh vừa hiệu quả, an toàn lại không gây tác dụng phụ.

Châm cứu là thủ thuật chữa bệnh không gây đau đớn cho người bệnh, tuy dùng những cây kim nhỏ sắc nhọn, hoặc dùng ngải nhung đốt nóng đặt trực tiếp hoặc gián tiếp lên vị trí các huyệt vị trên cơ thể nhằm thông kinh lạc, cân bằng âm dương, điều hòa khí huyết vừa để phòng tránh bệnh tật lại vừa có tác dụng điều trị. Hai cách thức châm bằng kim và cứu bằng nhiệt trên đây là hai thao tác khác nhau tuy nhiên thường được dùng kết hợp nhằm đem lại hiệu quả chữa bệnh cao, nên được gọi là châm cứu.

Địa chỉ châm cứu ở tphcm

Địa chỉ châm cứu ở tphcm

Châm cứu là “phương thuốc” chữa bệnh đặc biệt bởi nó không dùng thuốc để chữa trị như thuốc tây, thuốc nam… nhưng lại đem lại kết quả kì diệu, không hề gây đau đớn nhưng tác dụng lâu dài, không can thiệp quá sâu vào cơ thể nhưng đem đến cảm giác thoải mái, bệnh tật được giải trừ. Ngày nay hòa cùng với nhịp điệu phát triển của y học nói chung, châm cứu cũng có những đóng góp kết hợp với y học hiện đại để đạt hiệu quả trong điều trị, như phương pháp châm tê để mổ trong phẫu thuật. Phẫu thuật tuy là một biện pháp hiệu quả nhưng lại hạn chế với những bệnh nhân sức khỏe yếu không chịu được nhiều cuộc phẫu thuật kéo dài… do đó phương pháp châm tê đã giúp người bệnh vừa có thể tiến hành phẫu thuật lại không ảnh hưởng đến sức khỏe. (xem thêm Máy châm cứu Việt Nam tại đây)

Địa chỉ châm cứu ở tphcm:

Chính bởi những tác dụng của châm cứu như trên mà hầu hết các bệnh viện đều mở khoa châm cứu, những bạn trẻ theo học ngành nghề cổ truyền này cũng vì thế mà tăng lên, những bệnh nhân tìm đến với châm cứu mong muốn chữa bệnh cũng nhiều lên đáng kể. Ở tphcm tuy chưa có một bệnh viện chuyên biệt về châm cứu, nhưng những bệnh viện hàng đầu có khoa châm cứu uy tín và đảm bảo cũng không phải không có, trong số đó có thể kể đến bệnh viện y dược học cổ truyền, bệnh viện đại học y dược bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Các bệnh viện này vừa qua đã được GS, vị “thần kim” Nguyễn Tài Thu đến thăm và truyền đạt những kinh nghiệm châm cứu nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn.

Đây chắc chắn là những địa chỉ châm cứu ở tphcm rất đáng tin cậy với mọi người dân nơi đây.

Nếu các bạn có nhu cầu châm cứu ở tphcm có thể đến với bệnh viện y dược học cổ truyền tại: số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, tphcm

Bệnh viện đại học y dược tphcm ở 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, tphcm

Hay bệnh viện Nguyễn Tri Phương tại  468 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, tphcm.

 

Với những địa chỉ châm cứu ở tphcm trên, Tôi tin chắc một điều rằng các bạn sẽ hài lòng khi đến khám chữa bệnh tại đây.

Chúc các bạn sức khỏe!

Các bạn có thể xem thêm bài viết Bệnh viện châm cứu trung ương Hà Nội tại đây

Gửi bình luận