Bạn có biết địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đà nẵng

Bạn có biết địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đà nẵng
Đánh giá bài viết

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh đang được phát triển khá rộng khắp trên cả nước, không chỉ có Hà Nội, Tphcm mà Đà Nẵng cũng là thành phố đang tập trung đầu tư rất nhiều cho lĩnh vực chữa bệnh này. Vậy địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đà nẵng ở đâu? Bài viết hôm nay sẽ đi giải đáp vấn đề này.

biểu hiện thoát vị đĩa đệm

biểu hiện thoát vị đĩa đệm

Châm cứu và những công dụng của phương pháp châm cứu:

Châm cứu có nguồn gốc từ Phương Đông, cụ thể là Trung Quốc, được biết đến từ cách đây hơn 5000 năm, nó được hình thành từ những kinh nghiệm chữa bệnh của người tối cổ trong quá trình lao động và sinh sống của họ. Di chỉ khảo cổ châm cứu đầu tiên được tìm thấy là bằng phiếm thạch, sau đó dưới sự phát triển của xã hội và y học nên mới có ngành châm cứu như hiện nay. Công cụ châm cứu đầu tiên bằng đá, tiếp đến bằng đồng, sắt… và ngày nay những chiếc kim châm đã được làm bằng thép không gỉ phục vụ tốt hơn cho công tác chữa bệnh.

Những biểu hiện thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng mà bạn cần phải biết

Châm cứu gồm có châm và cứu: châm là cách thức dùng kim châm (vật nhọn), còn cứu là dùng nhiệt (hơi nóng), châm và cứu thường được sử dụng kết hợp với nhau nhằm làm tăng hiệu quả điều trị nên được gọi là phép châm cứu.

Châm cứu là thủ thuật dùng kim tác động kích thích lên huyệt nhằm thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương, giải trừ bệnh tật.

Phương pháp này được biết đến với rất nhiều tác dụng chữa bệnh tuyệt vời như:

  • Chữa khỏi các triệu chứng đau như: đau đầu, đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, bệnh xướng khớp….
  • Bệnh bại não, tự kỷ, cận thị…. ở trẻ em
  • Bệnh tai biến mạch máu não, liệt nửa người, liệt dây thần kinh số 7.
  • Bệnh trĩ, bệnh gút, bệnh vô sinh hiếm muộn….
  • Bệnh tâm thần, trầm cảm, bệnh ù tai, béo phì, đầy bụng khó tiêu….
  • Làm tăng hiệu quả điều trị của thuốc, làm giảm ảnh hưởng của xạ trị trong điều trị ung thu, giúp châm tê để mổ và cai nghiện.
  • Châm cứu còn như một liều thuốc bổ giúp tinh thần thư thái và chống lại bệnh tật.

Chữa thoát vị đĩa đệm ở đà nẵng

chữa thoát vị đĩa đệm ở đà nẵng

chữa thoát vị đĩa đệm ở đà nẵng

Đà Nẵng là một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nước ta hiện nay. Thành phố rất quan tâm đầu tư về nhiều mặt, trong đó có y tế, mà châm cứu là một phương pháp chữa bệnh điển hình. Sự hiệu quả, độ an toàn của phương pháp châm cứu có lẽ ai cũng đã biết, càng ngày càng có nhiều hơn bệnh nhân tìm đến biện pháp này. Bệnh viện y học cổ truyền Đà Nẵng được xem như là địa chỉ châm cứu hàng đầu tại thành phố này. Trong tháng 9 vừa qua, bệnh viện đã rất vinh hạnh được đón tiếp GS. TSKH. BS Nguyễn Tài Thu, vị được mệnh danh là “thần kim” của Việt Nam trong lĩnh vực châm cứu. Ông đã đến và truyền dạy những kinh nghiệm châm cứu của mình cho đội ngũ y bác sỹ tại đây. Những bác sỹ đang làm việc tại bệnh viện hầu hết cũng từng làm học trò của ông, nên chất lượng đội ngũ y bác sỹ tại đây đều giỏi về chuyên môn, luôn được bệnh nhân kính yêu.

Châm cứu là một phương pháp tốt và nếu như các bạn có nhu cầu chữa bệnh bằng phương pháp này thì hãy đến với địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đà nẵng này:

Giải đáp – Châm cứu có chữa được thoát vị nghĩa đệm hay không ?

Bệnh viện y dược cổ truyền: số 9 Trần Thủ Độ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Địa chỉ chữa thoát vị đĩa đệm ở đà nẵng này chắc chắn sẽ là nơi khám chữa bệnh đáng tin cậy cho các bạn, đem lại sự phục vụ và chăm sóc chu đáo nhất cho người bệnh khi đến đây.

Chúc các bạn sức khỏe!

Gửi bình luận