Giá châm cứu tại nhà

Giá châm cứu tại nhà
5 (100%) 5 votes

Châm cứu tại nhà là dịch vụ còn khá mới mẻ với người dân hiện nay. Ai cũng biết châm cứu là phương pháp chữa bệnh hiệu quả, tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn và lo lắng về giá châm cứu tại nhà hoặc chất lượng của đội ngũ y bác sỹ. (xem thêm Học châm cứu ở Hà Nội tại đây)

Gía châm cứu tại nhà

Gía châm cứu tại nhà

Châm cứu và dịch vụ châm cứu tại nhà:

Châm cứu được biết đến là phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc nhưng hiệu quả chữa bệnh cao và có tác dụng lâu dài, nếu so với y học hiện đại mà cụ thể là thuốc tây thì đây quả thật là “phương thuốc” hay không gây ra tác dụng phụ, lại không can thiệp quá sâu vào cơ thể người (như phẫu thuật), chi phí chữa bệnh thấp….do đó mà nhiều người bệnh đã tin tưởng tuyệt đối vào phương pháp điều trị này.

Châm cứu là thủ thuật kết hợp của hai cách thức châm và cứu, chúng dùng kim châm và nhiệt để tác động lên các huyệt đạo nhằm mục đích chữa trị. Ngoài ra châm cứu còn được biết đến với vai trò phòng chống bệnh tật rất tốt, không chỉ giúp giải tỏa tâm trạng, stress mà còn giúp tăng cường sức đề kháng chống chọi lại những tác hại xâm nhập vào cơ thể.

Gía châm cứu tại nhà

Gía châm cứu tại nhà

Ngày nay với tình trạng quá tải tại các bệnh viện, dịch vụ châm cứu tại nhà thực sự trở thành người bạn đồng hành hữu ích với những sức khỏe yếu, không có khả năng đi lại. (xem thêm Lớp học châm cứu tại đây)

Gía châm cứu tại nhà:

Với dịch vụ châm cứu tại nhà, bạn không những không phải chịu đựng sự khó chịu khi phải chờ hàng tiếng đồng hồ để đến lượt khám bệnh với những thủ tục hành chính rườm rà, bạn còn có thể được các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo và tận tình nhất, vì thế mà thời gian hồi phục sức khỏe của bạn sẽ được rút ngắn lại.

Châm cứu tại nhà được áp dụng với tất cả các chứng bệnh, đặc biệt là những người bị tai biến mạch máu não, liệt nửa người, trẻ em bị bại não, tự kỷ…., những người không có thời gian đến trung tâm y tế…

Gía châm cứu tại nhà cũng không làm các bạn thất vọng đâu nhé, chỉ từ 100-200 nghìn/1h/ngày thôi là các bạn đã có thể sử dụng dịch vụ được rồi. Hãy nhớ đến những tiện lợi mà nó mang lại như: không tốn thời gian, chữa bệnh đảm bảo, được chăm sóc nghỉ ngơi tại nhà… để có một quyết định thật sáng suốt các bạn nhé

Chúc các bạn luôn khỏe!

Các bạn có thể xem thêm bài viết Bài học châm cứu và mạch lý tại đây

Gửi bình luận