Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh

Khi bị bệnh trĩ, chắc hẳn rất nhiều người có suy nghĩ sẽ đi khám chữa bệnh ở đâu tốt nhất. Bởi hiện nay, mọi người đều lựa chọn đến các phòng khám hay nhà thuốc tư nhân để chữa trị nhanh gọn, còn nếu đến các bệnh viện công có thể thời gian chờ đợi sẽ càng khiến họ càng thêm lo lắng.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay sẽ giới thiệu địa chỉ khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất, giúp người bệnh nhanh chóng thoát khỏi chứng bệnh khó chịu này.

Khám bệnh trĩ ở đâu ở Hồ Chí Minh
Khám bệnh trĩ ở đâu ở Hồ Chí Minh

Địa chỉ khám bệnh trĩ ở đâu?

 • Bệnh trĩ là chứng bệnh phổ biến, nhưng nếu không được điều trị đúng phương pháp có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng hơn.
 • Đặc biệt, việc sử dụng đúng phương pháp cũng cần đi kèm với nơi chữa trị hiệu quả thì mới đạt được thành công, chữa trị bệnh dứt điểm nhất.
 • Hiện nay, có rất nhiều phòng khám bệnh trĩ, từ Đông y đến Tây y, số lượng cũng ngày càng tăng lên khiến cho người bệnh hoang mang không biết nên chọn địa chỉ nào tin cậy và chữa trị hiệu quả.
 • Chính vì vậy, chúng tôi đã tìm hiểu, sàng lọc và dựa trên nhiều kết quả bệnh nhân đã từng khám chữa khỏi bệnh trĩ và tìm ra được một địa chỉ khám trĩ rất tốt – địa chỉ khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất sẽ được bật mí ngay sau đây.

Giới thiệu địa chỉ khám bệnh trĩ tốt nhất

Người bệnh bị trĩ có thể đến nhà thuốc nam An Dược, với 2 cơ sở chính:

 • Tại Hà Nội: Phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường, địa chỉ tại số 138 đường Khương Đình – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội
 • Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Nhà thuốc An Dược, địa chỉ tại nhà số 325/19 đường Bạch Đằng, P15, quận Bình Thạnh – HCM.

Nhà thuốc An Dược, địa chỉ tin cậy cho người bệnh

 • Đây là câu trả lời tuyệt vời cho thắc mắc khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất. Bởi đây là phòng khám gia truyền, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chẩn trị, khám chữa các bệnh hậu môn trực tràng như bệnh trĩ và rất nhiều chứng bệnh nghiêm trọng khác nữa.
 • Nhà thuốc luôn đảm bảo mở cửa tất cả các ngày trong tuần để tiếp đón bệnh nhân chu đáo, nhất là những bệnh nhân ở nơi xa đến khám chữa.
 • An Dược luôn tâm niệm rằng “Người thấy thuốc luôn coi trọng chữ tâm làm đầu, coi nỗi khổ của người bệnh như chính nối khổ của mình. Đó là trách nhiệm, đạo lương y luôn phải đặt nặng trên vai”.

Lý do nên chọn nhà thuốc An Dược

Khám bệnh trĩ ở đâu ở Hà Nội
Khám bệnh trĩ ở đâu ở Hà Nội
 • Đến với nhà thuốc, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu, chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, cũng như đội ngũ lương y, nhân viên của nhà thuốc luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân, điều kiện cơ sở vật chất cũng được trang bị tốt nhất.
 • Các loại thuốc, dược liệu luôn được bào chế cẩn thận, tỷ mỉ, chính xác nhằm mang đến cho người bệnh những phương thuốc hiệu quả nhất.
 • Đặc biệt, phác đồ điều trị bệnh trĩ của nhà thuốc cũng hết sức cụ thể, hiệu quả, từ bài thuốc uống kết hợp với bài thuốc ngâm nhằm mục đích điều trị dứt điểm bệnh trĩ từ trong ra ngoài với các loại dược liệu hoàn toàn lành tính, an toàn.
 • Như vậy, với những gợi ý trên, mọi người đã có câu trả lời khi muốn biết khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất. Và phòng khám, nhà thuốc nam An Dược là một địa chỉ tin cậy, giúp chữa trị bệnh trĩ không cần phẫu thuật rất hiệu quả – chính là nơi người bệnh đang tìm kiếm.
Khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội và Hồ Chí Minh
4 (80%) 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *