Khắc phục xuất tinh sớm bằng đông y vẫn là lựa chọn số 1

Khắc phục xuất tinh sớm bằng đông y vẫn là lựa chọn số 1
2.1 (41.33%) 30 votes

Khỏi phải nói, cánh mày râu đã quá quen với những sản phẩm được quảng cáo tràn lan trên thị trường với những công dụng thần thánh như tăng kích thước cậu nhỏ, bổ thận tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ… Nhưng liệu chúng có an toàn và đâu là giải pháp lâu dài giúp khắc phục xuất tinh sớm triệt để?

khắc phục xuất tinh sớm

Khắc phục xuất tinh sớm bằng thuốc chữa yếu sinh lý hóa dược – nên hay không?

Thuốc chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng hóa dược có nhiều loại, nhưng chung quy lại ở hai dạng uống và xịt. Phải nói rằng các sản phẩm này ban đầu nhận được phản hồi khá tốt. Hầu hết quý ông đều nhanh chóng lấy lại “phong độ” để ghi điểm với chị em. Tuy nhiên, các loại thuốc này đa số là hóa dược và không ít loại có chất kích dục nên nếu nam giới lạm dụng quá mức sẽ gây ra hậu quả khôn lường.

thuốc chữa yếu sinh lý

Các quý ông nên hiểu rằng, cách khắc phục xuất tinh sớm bằng thuốc chỉ giải quyết được vấn đề tạm thời chứ không có hiệu quả lâu dài. Theo các chuyên gia, cơ chế của những loại thuốc này đơn thuần chỉ là đẩy máu dồn về dương vật, giúp bù đắp lượng hormone testosterone bị suy giảm. Liệu pháp này giúp cường dương, kéo dài thời gian quan hệ nhưng sẽ làm tinh khí xuất ra hết, lâu dài cơ thể sẽ khô kiệt, liệt dương. Hơn nữa, lạm dụng thuốc sẽ khiến tinh hoàn mất dần khả năng sản sinh ra testosterone tự nhiên, cơ thể phụ thuộc vào thuốc suốt đời.

Không những thế, cách khắc phục xuất tinh sớm này còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ về các bệnh phì đại tuyến tiền liệt, xơ vữa động mạch, gan thận… vô cùng nguy hiểm.

Xuất tinh sớm và cách khắc phục theo quan niệm Đông Y

Không phải ngẫu nhiên mà cách khắc phục xuất tinh sớm bằng Đông Y lại được coi trọng như vậy. Không giống như Tây Y, Đông Y cho rằng tình dục của con người có 3 chức năng chính: sinh sản, sức khỏe và khoái lạc.

Trong 3 chức năng thì Đông Y đặt sức khỏe lên hàng đầu. Sức khỏe tình dục của nam giới cần hội tụ đủ “tứ khí”:

 

tứ khí

Can khí: phụ trách về gân. Can khí chưa tới, dương vật không “lên” được.

– Tỳ khí: phụ trách về cơ. Tỳ khí chưa đủ, dương vật lên cũng không nở to được.

– Thận khí: phụ trách phần xương cốt. Thận khí chưa đủ, dương vật nở to cũng không cứng.

– Thần khí: phụ trách về tâm. Tâm không kiên định thì dương vật không nóng, không giao hợp được lâu.

 

YHCT nói rằng “hư thì bổ, thực thì tả”. Tùy theo các mặt khí huyết âm dương và lục phủ ngũ tạng mà khái niệm “hư” được chia làm các thể loại khác nhau như thận hư, phế hư, tỳ hư, can hư, huyết hư… Cách khắc phục xuất tinh sớm theo nguyên tắc trị liệu của Đông Y là lập lại cân bằng cơ thể, điều hòa thiên suy, bù đắp phần hư thiếu. Trong đó, quan trọng nhất là điều trị “thận dương hư suy”.

 

 

XUẤT TINH SỚM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC TỪ CAO BỔ THẬN TÂM MINH ĐƯỜNG

Hiểu được nguyên lý căn bản của việc khắc phục xuất tinh sớm của Đông Y, phòng chẩn trị YHCT Tâm Minh Đường đã dày công nghiên cứu ra CAO BỔ THẬN nhằm bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực.

 

cao bổ thận

 

Cao bổ thận Tâm Minh Đường kích thích khả năng tự sản sinh ra hormone testosterone của cơ thể chứ không thay thế hormon sinh dục như thuốc hóa dược. Hơn nữa, Cao bổ thận còn giúp tăng cường hoạt động nội tiết sinh dục nam và cải thiện lượng máu đi đến dương vật, giúp dương vật cương cứng lâu hơn, kéo dài thời gian quan hệ và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm.

 

 

 

 

 

 

 

cao bổ thận

Thành phần chính: Xích đồng, tục đoạn, tơ hồng xanh, cỏ xước, cẩu tích, dây đau xương…

Liều dùng: 1 thìa cà phê/1 lần, 3 lần/ngày. Uống sau bữa ăn 15 phút.

!!! Đặc biệt: CAO BỔ THẬN Tâm Minh Đường đã được Bộ Y Tế cấp phép và chứng nhận an toàn.

cao bổ thận

Gửi bình luận