Cao tiêu trĩ an trĩ nam – bài thuốc và giá cả

Cao tiêu trĩ an trĩ nam – bài thuốc và giá cả
3.4 (68.7%) 23 votes

Cao Tiêu Trĩ An Trĩ Nam là thuốc nam chữa bệnh trĩ đạt hiệu quả cao nhất với chi phí ít nhất. Nhưng nhiều người vẫn còn nghi ngờ về tác dụng bài thuốc và thắc mắc giá cả bài thuốc.

PHƯƠNG CHÂM

– Điều trị triệt để bệnh trĩ , hiệu quả lâu dài.

– Điều trị được tất cả các dạng trĩ.

– Bệnh nhân điều trị không đau đớn, không gây tổn thất đến cấu trúc hậu môn

– Dùng rất tốt cho các trường hợp trĩ nội I, II, III chảy máu đau rát. Hiệu quả ngay sau 5 ngày dùng thuốc.

Cao Tiêu Trĩ An Trĩ Nam có tốt không ?

Cao Tiêu Trĩ An Trĩ Nam được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược lành tính. Cao Tiêu Trĩ được bào chế thành dạng cao, khi kết hợp Bài Thuốc Ngâm để đào thải cặn bã, lưu thông khí huyết, cải thiện vòng tuần hoàn đưa máu đến nuôi dưỡng các mô, cơ tĩnh mạch giúp tĩnh mạch bền chặt và làm tăng tính đàn hồi của thành mạch, nhuận tràng thông đại tiện, chống táo bón.

 

Những lương y giàu kinh nghiệm chọn lựa các loại thảo dược theo dược hiệu, chỉ thống, tiêu viêm, cầm máu, giảm đau, chống viêm, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, từ đó giúp búi trĩ co dần lên.

  • CAO TIÊU TRĨ

Cao Tiêu Trĩ được bào chế từ những thảo dược lành tính, 100% không pha chế tân dược, bao gồm các cây thuốc quý: HÒE HOA, MÃ DÂU LINH, NGŨ BỘI TỬ, NGƯ TINH THẢO, NHA ĐẢM TỬ, TOÀN YẾT, TỲ GIẢI, BẠCH THƯỢC, HOÀNG LIÊN…

Cách dùng: Pha 1 thìa cà phê cao với 1 cốc nước nóng, uống khi còn ấm, ngày 3 lần.

  • Bài Thuốc Ngâm

Thành phần chủ yếu là Đại Hoàng, bào chế thành dạng bột. Bài thuốc ngâm dành cho những bệnh nhân trĩ độ 2 trở nên, tăng hiệu quả cho Cao Tiêu Trĩ đồng thời sát trùng, giảm viêm, sưng, giúp búi trĩ mau lành, hết đau, co nhanh hơn.

Cách dùng: Pha một phần bột thuốc với nước ấm, ngâm hậu môn cho đến khi nước nguội hẳn. Vệ sinh hậu môn sạch sẽ sau khi ngâm bằng khăn mềm.

=> Thảo dược được dùng đã qua kiểm tra kỹ càng, cách sơ chế, bảo quản cũng theo tiêu chuẩn của Bộ y tế nên người bệnh trĩ có thể hoàn toàn yên tâm.

=> Cao Tiêu Trĩ An Trĩ Nam hướng đến mang lại kết quả tốt nhất có thể cho người bệnh:

  • Trĩ nội chảy máu, trĩ viêm tắc: Hiệu quả ngay sau ngày điều trị đầu tiên, bệnh nhân đỡ đau rát, đỡ bị chảy máu thành tia khi đi đại tiện. Sau đợt điều trị 10 ngày bệnh nhân trĩ nội có thể khỏi hoàn toàn
  • Các trường hợp trĩ lòi ra ngoài, xưng đau không dám đi đại tiện sau khi uống Cao Tiêu Trĩ sẽ hết viêm, hết đau, khối trĩ sa thu nhỏ lại co lên không cần phẫu thuật.
  • Phác đồ Cao Tiêu Trĩ và Bài thuốc ngâm dùng rất tốt với bệnh nhân sau can thiệp thắt trĩ: Giúp bệnh nhân cầm máu, giảm đau, chống viêm. Phòng tránh được táo bón, bí đái, chảy máu. Vết mổ nhanh liền sẹo và sức khỏe hồi phục nhanh.
Xem thêm cách chữa một trong những bệnh phổ biến nhất Việt Nam tại đây: chữa thoái hóa cột sống

 

Giá thuốc Cao Tiêu Trĩ và Bài thuốc ngâm

 

giá thuốc an trĩ nam

 

Giá một lọ Cao Tiêu Trĩ 200g dùng trong 10 ngày tương ứng với 1 liệu trình hiện tại là 350.000đ, Bài thuốc ngâm 1 liệu trình 10 ngày có giá 100.000đ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Gửi bình luận