Xuất tinh sớm nguyên nhân và phương pháp điều trị

Xuất tinh sớm nguyên nhân và phương pháp điều trị
Đánh giá bài viết

Xuất tinh là giai đoạn cuối cùng của kích thích tình dục của một người đàn ông mà kết quả là giải phóng ra tinh dịch mang theo tinh trùng. Trong một số trường hợp, xuất tinh có thể xảy ra do một số bệnh, hoặc trong lúc đang ngủ. Một số đàn ông có thể bị xuất tinh sớm trong khi quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm có nghĩa rằng tinh dịch được giải phóng quá nhanh và đây là một sự xấu hổ lớn đối với hầu hết những người đàn ông.

nguyên nhân xuất tinh sớm

Một trong những nguyên nhân của tình trạng xuất tinh sớm là do quan hệ tình dục vội vã, khi mà người đàn ông không muốn bị bắt gặp và muốn đạt cực khoái nhanh. Nếu điều này xảy ra nhiều lần, cơ thể dần dần sẽ quen với nó. Một số nguyên nhân khác có thể là thủ dâm quá nhiều, dương vật nhạy cảm, căng thẳng tinh thần và trầm cảm.

Có khá nhiều phương pháp điều trị có thể giúp ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và luyện tập là một cách tự nhiên và hiệu quả. Một các bài tập đó là luyện tập cơ sàn chậu. Cơ sàn chậu là cơ mà bạn sử dụng như trong trường hợp ngừng giữa chừng trong khi đang giải phóng nước tiểu.

Kỹ thuật bóp cũng có thể hữu ích. Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách bóp đầu dương vật để giảm lưu lượng máu, dẫn đến sự cương cứng sẽ được giảm bớt. Cách tốt nhất để người đàn ông kéo dài được thời gian quan hệ hơn là dùng bao cao su. Bao cao su có thể giúp kiểm soát sự kích thích trong quá trình quan hệ tình dục, vì vậy cần phải có thêm thời gian mới có thể lên đỉnh. Những bài tập này có thể được kết hợp trong hoạt động tình dục để cả bạn và bạn tình của bạn đều cùng có thể tham gia trong việc giải quyết vấn đề.

Các bác sĩ cũng đã đưa ra các phương pháp điều trị thảo dược cho tình trạng này. Hầu hết các loại thảo dược này không chỉ dừng lại là giải quyết vấn đề xuất tinh sớm, mà cũng hiệu quả trên các khía cạnh tình dục khác của một người đàn ông. Ví dụ, chúng giúp làm dịu thần kinh của người đàn ông để ngăn chặn căng thẳng và lo lắng, rút ngắn thời gian phục hồi, trì hoãn xuất tinh, ổn định nồng độ testosterone và tăng tuần hoàn máu đến dương vật. Những điều này cũng có thể góp phần ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.

Tình trạng này có thể ảnh hưởng đến cả nam và nữ trong mối quan hệ theo nhiều cách khác nhau. Một số người đã thấy rằng nó là rất nặng nề và họ thà chấm dứt mối quan hệ còn hơn là phải cố gắng để tìm ra một giải pháp. Thế nhưng điều này không giải quyết được gì. Tốt hơn là nên đối phó với nó một cách thích hợp một khi nó đã được xác định. Các loại thuốc để điều trị vấn đề này không đáng là bao nhiêu so với lợi ích mà nó đem lại.

Gửi bình luận