2 cách đơn giản để chống xuất tinh sớm

2 cách đơn giản để chống xuất tinh sớm
1 (20%) 1 vote

Có một quãng thời gian ngắn khoảng từ 2 đến 3 giây trước khi bạn đạt cực khoái mà tôi gọi là tiền cực khoái. Tiền cực khoái là một tín hiệu, cơ thể bạn nói rằng bạn sắp đạt cực khoái. 2 đến 3 giây này là quãng thời gian mà bạn có để quyết định có muốn tiếp tục hay không, hay là dừng lại.

chống xuất tinh sớm

Thật không may, không phải tất cả mọi người có thể kiểm soát theo ý muốn việc họ có muốn đạt cực khoái hay không. Và bạn không nên cảm hổ thẹn vì là một người đàn ông mà không thể kiểm soát bản thân!

Sau đây là 2 bài tập đơn giản giúp bạn ngăn ngừa xuất tinh sớm

Bài tập 1: Thủ dâm và ngắt quãng

Thủ dâm như bạn thực hiện bình thường và ngay trước khi bạn đạt được cực khoái, hãy dừng thủ dâm lại. Hãy thư giãn và để cho căng thẳng của bạn giảm và lặp lại quá trình, miễn là bạn thích cho đến khi bạn quyết định xuất tinh. Mục tiêu của bài tập này là để học cách không đạt tới giới hạn, và nếu bạn không thể làm điều này, hãy thử dừng lại sớm hơn một chút.

Bài tập 2: Thở chậm để kiềm chế cực khoái

Nếu bạn chú ý, khi bạn gần cực khoái, hơi thở và nhịp tim của bạn tăng lên. Hãy hít thở từ từ, điều này sẽ giúp làm giảm nhịp tim và giữ cho bạn không bị cực khoái quá sớm. Áp dụng bài tập này bài tập 1.

Nếu bạn kết hợp các bài tập trên trong đời sống tình dục của mình, bạn sẽ có thể thưởng thức thời gian “yêu” lâu hơn với người phụ nữ của mình. Và khi bạn thực hành thường xuyên hơn, dần dần bạn sẽ đạt đến mức độ không còn phải ngắt quãng trong khi giao hợp!

Gửi bình luận