7 nguyên nhân gây ra bệnh trĩ nội và trĩ ngoại 2017

Những nguyên nhân bệnh trĩ nội hay bệnh trĩ ngoại phổ biến nhất hiện nay là gì liệu bạn có biết?Bệnh trĩ là một căn bệnh gây ra rất nhiều khó chịu và phiền toái nhưng thường không gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mạng sống. Khi sự giãn tĩnh mạch và viêm của các mạch máu bên trong và xung quanh khu vực trực tràng xảy ra thì được coi là bị trĩ.

Bệnh trĩ có thể ảnh hưởng đến cả nam giới và phụ nữ thường xảy ra trong độ tuổi từ 45 đến 65. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh trĩ và một trong những nguyên nhân phổ biến nhất là do sự suy yếu của thành trực tràng, điều này có thể là do yếu tố như:

Nguyên nhân gây bệnh trĩ nội và trĩ ngoại

  1. Táo bón và tiêu chảy.
  2. Phân cứng, thường xuyên bị căng vùng hậu môn, hoặc nhịn đi đại tiện quá lâu
  3. Ngồi hoặc đứng ở một vị trí trong thời gian dài.
  4. Mang thai và sinh con.
  5. Một chế độ ăn uống nghèo nàn, không đủ chất xơ và không uống đủ nước mỗi ngày.
  6. Quá nhiều axit lactic. Axit lactic gây thêm áp lực cho cơ vòng của bạn khi họ co lại và mở ra trong quá trình đi đại tiện.
  7. Thừa cân cũng sẽ gây nhiều áp lực không cần thiết lên các tĩnh mạch hậu môn.
Những nguyên nhân gây bệnh trĩ nội trĩ ngoại
Những nguyên nhân gây bệnh trĩ nội trĩ ngoại

Cao tiêu trĩ An Trĩ Nam có phải giải pháp?

Trĩ ngoại xuất hiện ở bên ngoài vùng trực tràng dễ nhận biết hơn so với trĩ nội. Trĩ ngoại thường gây ra nhiều đau đớn nhất và bị kích thích nhiều khi gặp khó khăn khi đi vệ sinh, cũng như khi tiếp xúc với quần lót và các tác động khác bên ngoài. Trĩ ngoại thường sưng lên và có thể trở nên rất ngứa, đây cũng là một triệu chứng rất phổ biến của trĩ ngoại.

Trĩ nội xảy ra bên trong hậu môn. Loại trĩ này thường gây ít đau đớn. Thông thường một người thậm chí sẽ không biết rằng họ bị trĩ nội do không có cảm giác thực sự khó chịu.

Những nguyên nhân gây bệnh trĩ nội trĩ ngoại
Những nguyên nhân gây bệnh trĩ nội trĩ ngoại

Tuy nhiên, nếu các búi trĩ nội bị vỡ thì có thể dẫn tới các vấn đề nghiêm trọng hơn, đó là sa trĩ. Sa trĩ xảy ra khi các búi trĩ nội sưng lên và cuối cùng nhô ra ngoài hậu môn. Cơ vòng móc xuống và ngăn không cho búi trĩ quay trở lại bên trong. Nếu quá trình cung cấp máu bị giảm xuống, các búi trĩ sa có thể thành các búi trĩ bị kẹp, khiến cho bệnh nhân bị đau đớn và khó chịu vô cùng.

  • Nếu bạn đang phải chịu những cơn đau đớn, khó chịu dai dẳng mà bệnh trĩ gây ra?
  • Đã tìm nhiều cách mà vẫn chưa trị triệt để căn bệnh này?
  • Nhiều khi muốn phẫu thuật cho xong nhưng lại sợ đau?

Vậy thì cao tiêu trĩ An Trĩ Nam chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn đang cần tìm kiếm!

Toàn bộ nguyên liệu sử dụng để bào chế thành thuốc đều được trồng tại vườn dược liệu vô cùng đảm bảo an toàn. Hơn nữa, việc bào chế thuốc được thực hiện thủ công do chính tay các lương y thực hiện không hề sử dụng hóa chất độc hại. Do đó, cao tiêu trĩ là sản phẩm của những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người.

Người bệnh có thể tới khám và mua thuốc trực tiếp tại số 138 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc 325/19 đường Bạch Đằng – Phường 15 – Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh. Những bệnh nhân ở xa có thể đặt mua bằng cách gọi điện tới số điện thoại 0986.32.8484.

Một liệu trình cao tiêu trĩ có giá 350.000 đồng, kết hợp với thuốc ngâm giá 100.000 đồng sử dụng trong 10 ngày.

Hãy hành động để bảo vệ sức khỏe của chính mình ngay từ hôm nay!

7 nguyên nhân gây ra bệnh trĩ nội và trĩ ngoại 2017
4.6 (92%) 5 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *