Bài thuốc trị thoái hóa cột sống trong thời gian ngắn

Bài thuốc trị thoái hóa cột sống trong thời gian ngắn
Đánh giá bài viết

Muốn dùng bài thuốc trị thoái hóa cột sống hiệu quả trong 9 ngày lại an toàn, đây là điều hoàn toàn có thể thực hiện bằng thuốc nam tươi.

Y dược cổ truyền Việt Nam là một di sản văn hóa của dân tộc được hình thành và phát triển trong quá trình lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước. Những kinh nghiệm phòng bệnh, chữa bệnh của cha ông, trải qua nhiều thế hệ được đúc kết lại trong những phương thuốc nam. Với bệnh thoái hóa cột sống, y học dân tộc có chia làm hai trường phái chính.

>> Xem thêm: bệnh thoái hóa cột sống là gì <<

Bài thuốc trị thoái hóa cột sống nghiệm phương

Thứ nhất là các bài thuốc nghiệm phương là những bài thuốc tuy chưa được khoa học nghiên cứu nhưng đã được nhiều người “nghiệm” dùng qua và có hiệu quả tốt. Một số bài thuốc trị thoái hóa cột sống

Ngải cứu

bài thuốc trị thoái hóa cột sống

Nguyên liệu: Ngải cứu 250g rửa sạch để ráo, giã nát; dấm gạo 150ml; miếng vải mỏng, mềm.

Cách làm: Đun dấm nóng, trộn với ngải cứu rồi cho hỗn hợp vào một mảnh vải. Buổi tối trước khi ngủ, người bệnh nằm sấp để lưng trần, lấy hỗn hợp xoa dọc theo xương sống chừng 15 phút, trong quá trình xoa, thuốc được hâm nóng thường xuyên. Thời gian điều trị từ 3 đến 5 tháng mới đảm bảo hiệu quả.

Lá chìa vôi

Nguyên liệu: Lá chìa vôi tươi rửa thật kĩ, bởi trên bề mặt lá chìa vôi có lớp bột phấn gây ngứa, muối.

Cách làm: Đem lá cây giã mịn, trộn thêm ít muối rồi cho hỗn hợp này vào mảnh vải, đắp lên vị trí bị đau nhức. Nếu trong quá trình đắp bài thuốc trị thoái hóa cột sống mà bị ngứa quá, người bệnh chỉ cần giảm lượng thuốc lại là được.

Bài thuốc trị thoái hóa cột sống “biện chứng luận trị”

bệnh thoái hóa cột sống

Thứ hai là dùng thuốc theo nguyên tắc “Biện chứng luận trị”. Nhìn bệnh mà kê thuốc, thoái hóa cột sống do gây bệnh gì thì kê thuốc đó. Cách này chữa bệnh tận gốc, hiệu quả lâu dài và được người dân tin dùng và phổ biến hơn cả. Bệnh nhân cần tìm đến những nhà thuốc nam uy tín như Nhà thuốc An Dược để được xem bệnh toàn diện và sử dụng bài thuốc An Cốt Nam – chuyên trị thoái hóa cột sống do tà khí bên ngoài xâm nhập khiến khí huyết không thông, xương cốt suy yếu.

Bệnh nhân khi dùng bài thuốc nam trị thoái hóa cột sống thường lo sợ phải kiên trì chữa bệnh lâu dài, phác đồ điều trị An Cốt Nam đã khắc phục được điểm này rút ngắn thời gian điều trị tối thiểu chỉ trong 9 ngày. Để được hiệu quả như vậy bệnh nhân được điều trị kết hợp châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, kéo giãn cột sống và tuân thủ lời dặn của lương y trong sinh hoạt hằng ngày.

Gửi bình luận