Bệnh tiểu đường và cách điều trị dứt điểm

Bệnh tiểu đường và cách điều trị dứt điểm
Đánh giá bài viết

Bệnh tiểu đường là một căn bệnh mãn tính mà người bệnh buộc phải sống chung với nó suốt đời. Nếu không có kiến thức đúng về bệnh tiểu đường và cách điều trị bệnh triệt để sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm và có thể đe dọa tính mạng của người bệnh.

>> Tìm hiểu thêm nguyên nhân bệnh tiểu đường <<

Bệnh tiểu đường và cách điều trị phổ biến hiện nay

Tiểu đường là căn bệnh gây bởi lượng đường trong máu quá cao khiến cơ thể không thể dung nạp được. Điều này là do tuyến tụy không sản xuất được insulin hoặc không đủ insulin giúp glucose chuyển hóa vào trong các tế bào.

Bệnh tiểu đường có 3 loại chính là tiểu đường type 1, type 2 và tiểu đường thai kỳ

Bệnh tiểu đường có 3 loại chính là tiểu đường type 1, type 2 và tiểu đường thai kỳ

Bệnh tiểu đường hiện nay được phân chia làm 3 loại chính: Bệnh đái đường type 1, type 2 và đái đường thai kỳ.

Các cách điều trị tiểu đường hiện nay

Hiện nay có nhiều cách điều trị bệnh đái đường, phương pháp phụ thuộc mức độ bệnh và tình trạng bệnh mà có hướng:

  • – Tiêm Insulin
  • – Cấy ghép tụy nhân tạo hay cấy ghép tế bào islet có sẵn
  • – Sử dụng các loại thuốc tây chữa bệnh tiểu đường
  • – Phương pháp điều trị thay thế thuốc như sử dụng chế độ ăn uống và chế độ luyện tập hàng ngày.

Cụ thể:

– Đối với người bệnh tiểu đường type 1: Tuyến tụy không thể sản xuất insulin đòi hỏi cần có chế độ ăn uống và hoạt động thể chất nghiêm ngặt đồng thời cần tiêm insulin hàng ngày để kiểm soát chỉ số đường huyết.

– Với người bệnh tiểu đường type 2: Loại bệnh tiểu đường và cách điều trị có thể kiểm soát bằng chế độ ăn uống và luyện tập thường xuyên. Cần kiểm tra tại nhà bằng máy đo đường huyết để có hướng dùng thuốc uống hoặc tiêm insulin phù hợp. Các chuyên gia nghiêm cứu về đái đường cho biết khoảng 40% người tiểu đường type 2 cần tiêm insulin thường xuyên.

Tuy nhiên, các phương pháp điều trị trên có thể không có tác dụng lâu dài hoặc dễ gây phản ứng phụ cho người bệnh như giảm đường huyết quá mức không thể kiểm soát hay bị buồn nôn, tăng cân, nhiễm trùng… Đồng thời, các phương pháp điều trị trên làm người bệnh tiểu đường mất nhiều thời gian và tâm lý chữa trị do đó cần có cách chữa an toàn và hiệu quả.

 

>> Tìm hiểu thêm dấu hiệu bệnh tiểu đường <<

Vậy bệnh tiểu đường và cách điều trị hiệu quả an toàn là gì?

Thuốc nam Tiêu Khát Thang giúp chữa bệnh tiểu đường triệt để và an toàn (hình minh họa)

Thuốc nam Tiêu Khát Thang giúp chữa bệnh tiểu đường triệt để và an toàn (hình minh họa)

Với sự kế thừa và chọn lọc từ thảo dược của Việt Nam, các lương y nhà thuốc An Dược đã bào chế ra bài thuốc nam Tiêu Khát Thang kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập lành mạnh giúp điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả, an toàn mà lại sử dụng đơn giản. Cụ thể:

– Giúp cho bệnh nhân tiểu đường type 2 có thể chữa trị khỏi bệnh hoặc giảm liều dùng insulin, còn đối với người bệnh tiểu đường type 1 có thể giảm liều insulin.

– Bệnh tiểu đường và cách điều trị bằng bài thuốc nam Tiêu Khát Thang giúp ổn định đường huyết ngăn ngừa biến chứng, đào thải độc tố trong tuyến tụy, giúp tuyến tụy phục hồi và bình thường hoạt động trở lại.

– Thời gian điều trị bệnh tiểu đường trong 1-2 tháng giúp người đái đường không mất thời gian để chữa bệnh nhiều.

– Bài thuốc Tiêu Khát Thang được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên nên lành tính và không gây phản ứng phụ nên người đái đường yên tâm điều trị bệnh.

– Trong trường hợp bệnh nhân tiểu đường ở xa, khi gửi kết quả khám bệnh tới nhà thuốc An Dược, các lương y nhà thuốc sẽ chuyển phát thuốc và tài liệu hướng dẫn điều trị bệnh tại nhà như lịch theo dõi đường đường huyết, bài tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý.

>> Xem chi tiết bài thuốc nam Tiêu Khát Thang chữa bệnh tiểu đường triệt để trong 2 tháng <<

Gửi bình luận