Châm cứu ở đâu Sài Gòn

Châm cứu ở đâu Sài Gòn
2 (40%) 2 votes

Châm cứu ở đâu Sài Gòn? Nếu bạn cũng đang có những nghi vấn như thế về địa chỉ châm cứu thì những thông tin các bạn sẽ đọc sau đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc này. (xem thêm lớp học châm cứu tại đây)

Châm cứu ở đâu Sài Gòn

Châm cứu ở đâu Sài Gòn

Châm cứu:

Một khi bạn đã muốn tìm một địa chỉ châm cứu tin cậy thì chắc hẳn bạn đã biết ít nhiều về phương pháp châm cứu rồi đúng không?

Nếu bạn là người đơn giản, không quan tâm đến những định nghĩa cầu kì thì có thể hiểu rằng châm cứu là một phương pháp chữa bệnh, dùng những công cụ và phương tiện của mình để điều trị bệnh tật.

Còn nếu bạn là người thiên về lý thuyết học thuật thì hiểu rằng châm cứu là thủ thuật chèn và thao tác kim hình chỉ lên vị trí huyệt vị nhất định nào đó trên cơ thể để đạt hiệu quả trong phòng và chữa bệnh. Châm cứu thực chất có hai cách thức chữa trị đó là châm và cứu:

– Châm là dùng kim nhọn đâm trực tiếp lên da

– Cứu là đốt nóng ngải nhung đặt gián tiếp hoặc trực tiếp lên vị trí huyệt, tùy từng loại bệnh mà có cách điều trị phù hợp.

Cả châm và cứu đều cùng hướng đến mục tiêu trừ khử bệnh tật, giúp cơ thể cân bằng khí huyết, âm dương điều hòa. (xem thêm Học châm cứu ở Hà Nội tại đây)

Phương pháp điều trị này không chỉ phát triển ở Hà Nội, mà Sài Gòn cũng là một trong những trung tâm lớn được đầu tư phát triển châm cứu. Châm cứu chữa được rất nhiều loại bệnh: cả ngoại khoa, nội khoa, thần kinh, nhi khoa… Do vậy nếu bạn hoặc người thân không may mắc phải những bệnh trên có thể tìm đến châm cứu để chữa trị.

Châm cứu ở đâu Sài Gòn

Châm cứu ở đâu Sài Gòn

Châm cứu có rất nhiều ưu điểm so với các loại thuốc khác đó là:

– Không dùng thuốc

– Không tác dụng phụ

– Không di chứng

– Không gây đau đớn

– Chữa bệnh hiệu quả lâu dài

– An toàn gần như tuyệt đối

Châm cứu ở đâu Sài Gòn:

Với những ưu điểm trên đây của châm cứu, bạn ở Sài Gòn hay tận đâu đi chăng nữa cũng sẽ tìm đến châm cứu khi có vấn đề liên quan đến sức khỏe đúng không.

Một trong những địa chỉ châm cứu tốt ở Sài Gòn được chúng tôi thống kê dựa trên số lượng người đến khám bệnh và chất lượng đội ngũ của các y bác sỹ… dưới đây là những nơi bạn có thể đặt niềm tin:

– Bệnh viện y dược học cổ truyền tại: số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, tphcm

– Bệnh viện đại học y dược tphcm ở 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, tphcm

– Bệnh viện Nguyễn Tri Phương tại 468 Nguyễn Trãi, phường 8, Quận 5, tphcm.

 

Hi vọng rằng với những thông tin ít ỏi chúng tôi cung cấp cho các bạn trên đây đã góp phần giải đáp thắc mắc của các bạn về ” châm cứu ở đâu Sài Gòn” rồi. Chúc các bạn luôn khỏe!

 

Các bạn có thể xem thêm bài viết Gía châm cứu tại nhà tại đây

Gửi bình luận