Châm cứu ở đâu tốt nhất

Châm cứu ở đâu tốt nhất
Đánh giá bài viết

Châm cứu ở đâu tốt nhất? có lẽ là câu hỏi được nhiều người hỏi nhất khi muốn chữa bệnh mà không biết địa chỉ ở đâu đáng tin cậy nhất. Bài viết hôm nay sẽ đáp ứng điều mong mỏi đó của các bạn.

Châm cứu chữa đau đầu

Châm cứu ở đâu tốt nhất

Phương pháp châm cứu và tác dụng của nó:

Châm cứu hiện nay ngày càng phổ biến và được người dân tin tưởng về độ an toàn, ít tác dụng phụ và sự hiệu quả của nó.

Phương pháp châm cứu là thủ thuật chèn và thao tác kim hình chỉ vào một điểm cụ thể trên cơ thể để giảm đau hoặc cho các mục đích điều trị. Châm cứu gồm có châm và cứu. Châm có nghĩa là dùng vật nhọn, còn cứu là dùng nhiệt (hơi nóng) để tác động kích thích lên huyệt nhằm thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết nên giải trừ được bệnh tật.

Trong quá trình chữa bệnh người ta có thể dùng phương pháp châm hoặc cứu, nhưng trong một số trường hợp người thầy thuốc kết hợp cả châm và cứu nhằm mục đích đạt hiệu quả cao trong chữa bệnh, cho nên được gọi là phép châm cứu.

Châm cứu có nguồn gốc từ phương Đông mà cụ thể là Trung Quốc, được hình thành và phát triển từ kinh nghiệm chữa bệnh dân gian. Châm cứu hiện nay đang ngày càng chứng mình được hiệu quả và giá trị chữa bệnh của mình và được rất nhiều trên thế giới sùng tin.

Châm cứu có rất nhiều tác dụng: phạm vi chữa bệnh của châm cứu rất rộng, không chỉ ngoại khoa, nôi khoa, mà còn cả nhi khoa, da liễu… nên hầu như bệnh gì cũng tìm đến phương pháp châm cứu. Cụ thể như:

+ Ngoại khoa: các chứng bệnh đau lưng, đau vai, đau vai gáy, đau nhức xương khớp, thoát vị đĩa đệm….

+ Khoa thần kinh: như tâm thần, trầm cảm….

+ Nhi khoa: bệnh bại não, tự kỷ….ở trẻ em

+ Ngoài ra châm cứu còn giúp làm tăng hiệu quả điều trị của thuốc.

Hiện nay ở Việt Nam, cây “thần kim” trong lĩnh vực châm cứu đã nghiên cứu thành công phương pháp châm tê để mổ, giúp cai nghiện hiệu quả đã được cả thế giới công nhận. Với những tác dụng tuyệt vời của châm cứu như trên đây nên rất nhiều người đã tìm đến với phương pháp này mong muốn được điều trị khỏi bệnh.

Châm cứu ở đâu tốt nhất:

Vị “thần kim” mà tôi nhắc tới trên đây là giáo sư, tiến sỹ khoa học, bác sỹ Nguyễn Tài Thu, người đã có công rất lớn trong việc xây dựng và phát triển ngành châm cứu không chỉ riêng ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Ông là một bác sỹ tài năng và tâm đức trong ngành châm cứu nói riêng và nền y học cổ truyền nói chung. Nhắc đến châm cứu không ai không nhớ đến tên Bác sỹ Thu. (xem thêm bài viết bệnh viện châm cứu Nguyễn Tài Thu tại đây).

Bác sỹ châm cứu Nguyễn Tài Thu

Châm cứu ở đâu tốt nhất – GS.TSKH.BS Nguyễn Tài Thu

Giáo sư Thu, năm 1982 đã dày công xây dựng và phát triển bệnh viện châm cứu trung ương đầu tiên của Việt Nam. Từ đó ông đã có điều kiện hơn trong việc chăm sóc sức khỏe nhân dân. Ông cũng làm nhiều hoạt động từ thiện như chăm sóc, chữa bệnh miễn phí cho những trẻ em nghèo, tàn tật…. Đến nay Ông không còn làm giám đốc bệnh viện nữa, nhưng tại tầng hai của bệnh viện này ở 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội Bác sỹ Nguyễn Tài Thu luôn mở rộng cánh cửa đón bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày.

Nếu bạn đang không may mắc bệnh mà lại đang muốn tìm đến châm cứu mong muốn chữa bệnh thì hãy đến với địa chỉ châm cứu tốt nhất này ở bệnh viện châm cứu trung ương với bác sỹ Nguyễn Tài Thu, tôi tin chắc rằng bạn sẽ có cơ hội khỏi bệnh nhanh chóng.

Ngoài địa chỉ trên các bạn cũng có thể đến với bệnh viện y học cổ truyền, hay nhà thuốc Nam An Dược của chúng tôi để có thể được thăm khám với dịch vụ tốt nhất.

Nếu có ai hỏi bạn “châm cứu ở đâu tốt nhất“? chắc hẳn bạn đã có câu trả lời rồi đúng không. Với những địa chỉ tin cậy và phương pháp châm cứu an toàn như trên đây, các bạn chắc hẳn đã có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

 

Các bạn có thể xem thêm bài viết Châm cứu chữa bệnh gì tại đây.

Gửi bình luận