Châm cứu tại nhà

Châm cứu tại nhà
Đánh giá bài viết

Châm cứu tại nhà hiện nay đang là dịch vụ khám chữa bệnh khá an toàn, hiệu quả và được mọi người quan tâm. Có thể nói đây là phương pháp chữa bệnh rất hữu ích với những bệnh nhân không có khả năng đến viện. (xem thêm Người nam châm tại đây).

Châm cứu tại nhà

Phương pháp châm cứu chữa bệnh:

Châm cứu là phương pháp điều trị bệnh có xuất xứ từ Đông y, thuộc nền y học cổ truyền, nó được biết đến đầu tiên ở Trung Quốc, được hình thành và tích lũy từ kinh nghiệm chữa bệnh ở dân gian; cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kĩ thuật và nền y học nên mới phát triển thành ngành châm cứu như hiện nay.

Châm cứu gồm có 2 cách thức là châm và cứu: châm sử dụng kim, còn cứu sử dụng ngải nhung (hơi nóng) nhằm một mục đích là thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương và giải trừ bệnh tật. Châm cứu cũng được sử dụng giúp giải tỏa và thư giãn tinh thần. Thông thường trong quá trình chữa bệnh người thầy thuốc thường kết hợp cả châm và cứu nhằm đem lại hiệu quả cao, nên người ta gọi là phép châm cứu.

Phương pháp này được biết đến với những công dụng tuyệt vời của nó như:

– Hiệu quả hàng đầu trong chữa trị các chứng đau như: đau đầu, đai vai gáy, đau lưng……

– Chữa các bệnh tai biến mạch máu não, liệt nửa người, liệt dây thần kinh số 7……

Bệnh trĩ, bệnh gút, bệnh vô sinh hiếm muộn……..

– Bệnh tự kỷ, bại não ở trẻ em….

– Làm tăng hiệu quả điều trị của thuốc, giúp châm tê để mổ, hỗ trợ cai nghiện, giảm ảnh hưởng của xạ trị trong điều trị ung thu….

Với những công dụng tuyệt vời như trên đây mà nhiều người rất ưa chuộng phương pháp chữa bệnh này. Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của người bệnh khi không thể đến với cơ sở y tế, châm cứu tại nhà đã ra đời, bước đầu đã làm hài lòng và lấy được sự tin tưởng của mọi người.

Châm cứu tại nhà:

Châm cứu tại nhà

Châm cứu tại nhà hiện nay đang ngày càng phổ biến, dịch vụ này được áp dụng với những đối tượng như: – Người già yếu không có khả năng đi lại. (Xem thêm Châm cứu chữa bệnh tại đây).

– Người không có thời gian đến bệnh viện vì phải chờ đợi quá lâu

– Người bị tai biến mạch máu não, liệt nửa người, trẻ em bị bại não, tự kỷ…

– Những người không muốn điều trị tại bệnh viện.

– Những người muốn được chăm sóc và chữa bệnh tận tình chu đáo từ bác sỹ……

Đội ngũ y bác sỹ của dịch vụ châm cứu tại nhà thường là những người được đào tạo chính quy, làm việc tại các bệnh viện về châm cứu hàng đầu Việt Nam như bệnh viện châm cứu trung ương, bệnh viện y học cổ truyền và bệnh viện đại học y dược ở cả miền Nam và miền Bắc của Tổ Quốc. Do đó về chất lượng và năng lực phục vụ chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho người bệnh.

Những bệnh nhân khi tìm đến với phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu tại nhà sẽ có cơ hội được chữa trị đạt hiệu quả sớm, tiết kiệm chi phí đi lại, thời gian và công sức. Ngoài ra bạn còn được chăm sóc sức khỏe một cách chu đáo nhất, giúp phục hồi sức khỏe nhanh nhất.

 

Có thể nói châm cứu tại nhà sẽ sớm được phát triển rộng khắp trong tương lai không xa về sự hiệu quả, an toàn và uy tín của nó.

 

Các bạn có thể xem thêm bài viết Dịch vụ châm cứu tại nhà tại đây.

Gửi bình luận