Châm cứu tại hà nội

Châm cứu tại hà nội
1.5 (30%) 2 votes

Các bạn đã bao giờ cảm thấy việc chờ đợi để được thăm khám tại bệnh viện thật mất thời gian và tốn công sức không? Nếu câu trả lời là có thì châm cứu tại nhà Hà Nội thực sự là dịch vụ tốt đáp ứng được mong muốn của các bạn đấy. (xem thêm Máy châm cứu Việt Nam tại đây)

Châm cứu tại nhà Hà Nội

Châm cứu tại nhà Hà Nội

Chữa bệnh bằng châm cứu:

Phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu là thao tác dùng vật nhọn (kim) hoặc kích thích ấm nóng lên các huyệt nằm trên cơ thể nhằm thông kinh hoạt lạc, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương và trừ bệnh tât; phương pháp này còn được sử dụng trong việc giải tỏa căng thẳng và phòng chống bệnh tật.

Những nhà khoa học đã phát hiện được rằng châm cứu ra đời và phát triển đầu tiên tại Trung Quốc, được hình thành từ những kinh nghiệm chữa bệnh thô sơ và giản dị của người tối cổ, lúc đầu chỉ là những vật nhọn hay ngọn lửa đơn thuần giúp xua tan mệt mỏi, dần dần cũng với sự phát triển của xã hội mà công cụ chữa bệnh được thay thế từ bằng đá, đồng, sắt rồi đến những chiếc kim châm bằng thép không gỉ như hiện nay.

Châm cứu ngày nay càng ngày càng khẳng định được những giá trị của mình nhờ những ưu điểm sau:

– Dễ học dễ làm, dễ thao tác, điều trị hiệu quả lâu dài, không trang thiết bị và chi phí đắt tiền

– Phạm vi chữa bệnh khá rộng: từ các triêu chứng đau như: đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa…. các bệnh bại não, tự kỷ ở trẻ em… đến các bệnh nguy hiểm như tai biến mạch máu não, liệt nửa người, liệt dây thần kinh số 7, hiếm muộn vô sinh…tất cả đều thuộc khả năng của Châm cứu.

Châm cứu tại nhà Hà Nội

Châm cứu tại nhà Hà Nội

– Ngoài ra châm cứu còn được biết đến với phương pháp châm tê để mổ và hỗ trợ cai nghiện rất hiệu quả.

Bởi chính những công dụng đặc biệt của mình mà châm cứu càng được phổ biến, phát triển và được sùng tin. (xem thêm bệnh viện châm cứu trung ương Hà Nội tại đây)

Dịch vụ châm cứu tại nhà Hà Nội:

Ngày nay châm cứu hầu như đều có mặt trong hầu hết các bệnh viện, những người đến chữa bệnh với phương pháp này cũng ngày một đông hơn, tuy nhiên có những người mong muốn một sự chăm sóc đặc biệt, tận tình chu đáo, hoặc những người già yếu không có khả năng đi lại… không tiện đến thăm khám tại bệnh viện thì dịch vụ châm cứu tại nhà đang được triển khai phát triển sẽ đáp ứng được những nhu cầu đó.

Dịch vụ bác sỹ gia đình trên thế giới đến nay đã không còn xa lạ, tuy nhiên ở nước ta dịch vụ này còn khá mới mẻ và đang bước đầu thực hiện, cho nên với nhiều người còn có sự thắc mắc và lo lắng về giá cả cũng như chất lượng của dịch vụ. Châm cứu là một phương pháp chữa bệnh hay – điều này nhiều người đã biết, dịch vụ châm cứu tại nhà Hà Nội thì như thế nào? chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu.

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều nhà thuốc cũng như các bác sỹ trong bệnh viện mở dịch vụ này, trong đó phải kể đến các bác sỹ của bệnh viện châm cứu trung ương, bệnh viện y học cổ truyền… hay nhà thuốc nam An Dược. Các bác sỹ tại đây đều được đào tạo chính quy, có chuyên môn và trình độ, do đó bạn chắc chắn sẽ yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như khả năng hồi phục sức khỏe. Nếu bạn đang quan tâm đến châm cứu tại nhà Hà Nội thì còn chần chừ gì nữa mà không cầm ngay điện thoại lên alo cho họ để có được sự chăm sóc chu đáo nhất.

Chúc các bạn sức khỏe!

 

Các bạn có thể xem thêm bài viết Châm cứu y học tại đây.

Gửi bình luận