Châm cứu tại nhà HCM

Châm cứu tại nhà HCM
Đánh giá bài viết

Châm cứu tại nhà hcm (Hồ Chí minh) đang được rất nhiều người dân ở miền Nam Tổ Quốc hưởng ứng bởi sự tiện lợi, sự chăm sóc chu đáo và tính năng động của nó. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về dịch vụ này. (xem thêm Châm cứu ở đâu tphcm tại đây).

Châm cứu tại nhà hcm

Châm cứu tại nhà hcm

Phương pháp châm cứu trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân:

Có thể nói châm cứu hiện nay đang là phương pháp chữa bệnh khá hiệu quả, an toàn và đáng tin cậy với người bệnh. Nếu như Tây y đem lại không ít những rắc rối như tác dụng phụ, can thiệp quá sâu vào cơ thể (phẫu thuật), không chữa được dứt điểm…. thì châm cứu lại chứng minh được những công dụng ngược lại: chữa khỏi bệnh, an toàn và hiệu quả.

Châm cứu được sử dụng dựa trên nguyên tắc: dùng kim châm (châm) và ngải nhung (cứu) để tác động kích thích lên các huyệt vị cố định trên cơ thể nhằm đả thông kinh lạc, điều hòa khí huyết, cân bằng âm dương giúp giải trừ bệnh tật.

Phương pháp này được xem là rất giản tiện, đơn giản, không chi phí trang thiết bị và thuốc men đắt đỏ, cho nên rất được người dân ưa chuộng. Châm cứu có phạm vi chữa bệnh rất rộng cả ngoại khoa, nội khoa, nhi khoa, da liễu… Cụ thể như các chứng bệnh đau đầu, đau lưng, đau vai gáy, đau thần kinh tọa….bệnh tai biến mạch máu não, liệt nửa người, liệt dây thần kinh số 7….bệnh trĩ, bệnh gút, bệnh hiếm muộn vô sinh….bệnh tâm thần, trầm cảm…..bệnh cận thị, bại não, tự kỷ ở trẻ em….. Châm cứu hiện nay còn được biết đến với lợi ích tuyệt vời như: châm tê để mổ, hỗ trợ cai nghiện (ma túy, thuốc lá) rất hiệu quả và đã được y học thế giới công nhận.

Với những công dụng tuyệt vời như trên đây Châm cứu thực sự đã trở thành “phương thuốc” chữa bệnh được mọi người tìm đến khi có những vấn đề về sức khỏe.

Bệnh viện châm cứu trung ương Việt Nam là bệnh viện đầu tiên chuyên về châm cứu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Vừa qua viện đã thành lập thêm bệnh viện châm cứu vệ tinh tại các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa của Tổ Quốc nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của những bệnh nhân nghèo, hoàn cảnh trong xã hội. (Xem thêm bài viết Hình ảnh tranh châm cứu tại đây).

Để phục vụ tốt hơn nữa công tác này, hiện nay trong cả nước đã triển khai dịch vụ bác sỹ gia đình, mà cụ thể ở Sài Gòn là dịch vụ châm cứu tại nhà hcm đã bước đầu có những tín hiệu khả quan.

Châm cứu tại nhà hcm

Châm cứu tại nhà hcm

Châm cứu tại nhà hcm:

Hiện nay có những bệnh nhân vì cuộc sống quá bận rộn không có thời gian đến bệnh viện để thăm khám, cũng có những người già yếu không thể đi lại được, cũng có những người bị liệt, hay những trẻ nhỏ bị bại não tự kỷ…. Những hoàn cảnh đáng thương trên rất cần đến dịch vụ châm cứu tại nhà này.

Châm cứu tại nhà hcm cũng như tại các thành phố lớn khác đều phục vụ những người bệnh có nhu cầu chữa bệnh sau:

– Đau nhức cột sống.

– Các bệnh văn phòng: đau cổ gáy, mỏi cơ, mỏi toàn than, cứng cơ sau khi ngủ dậy hay khi đi xe ,tàu máy bay trong thời gian dài…

– Suy giản tỉnh mạch chân làm tê mỏi nặng cứng cơ …

– Thoát vị đĩa đệm

– Ðau nhức các cơ xương khớp.

– Ðau lưng, Ðau thần kinh tọa,

– Thoái hóa khớp, lưng, cổ, gối….

– Méo miệng liệt mặt, tê dại các ngón tay, chân

– Yếu liệt nửa người kèm méo miệng

– Phục hồi sau tai biến mạch máu não

Ngoài ra những người có nhu cầu châm cứu để giải tỏa stress, căng thẳng….cũng sẽ được dịch vụ châm cứu tại nhà hcm phục vụ chu đáo.

Đội ngũ bác sỹ châm cứu của dịch vụ này hoàn toàn là những người đáng tin cậy, họ là bác sỹ đang làm việc tại bệnh viện lớn như: bệnh viện y học cổ truyền, bệnh viện đại học y dược, bệnh viện Nguyễn Tri Phương tphcm….nên chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những sự chăm sóc tốt nhất để đạt hiệu quả chữa bệnh sớm, tiết kiệm tiền của, thời gian cũng như công sức của bạn. Hãy liên lạc ngay với họ nếu bạn đang cần 1 bác sỹ châm cứu tại nhà hcm để có những sự tư vấn tốt nhất.

 

Châm cứu tại nhà hcm hi vọng đã giúp các bạn hiểu sâu hơn về phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu và dịch vụ tại nhà tiện lợi và hữu ích này.

 

Các bạn có thể xem thêm bài viết Châm cứu ở đâu tốt tphcm tại đây.

Gửi bình luận