Châm cứu tại nhà ở TPHCM

Châm cứu tại nhà ở TPHCM
Đánh giá bài viết

Châm cứu tại nhà ở tphcm (thành phố Hồ Chí Minh) cũng như dịch vụ này ở các thành phố lớn khác của Việt Nam, là một dịch vụ chăm sóc sức khỏe được người dân khá ưa chuộng. Vậy dịch vụ này như thế nào, có đáng tin cậy hay không, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu xem nhé. (xem thêm Hình ảnh tranh châm cứu tại đây).

Châm cứu tại nhà ở tphcm

Châm cứu tại nhà ở tphcm

Phương pháp châm cứu chữa bệnh:

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh được biết đến đầu tiên tại Trung Quốc, được hình thành và phát triển từ kinh nghiệm chữa bệnh dân gian của người tối cổ. Cùng với sự phát triển của xã hội và khoa học kĩ thuật, châm cứu mới phát triển thành một bộ môn châm cứu như ngày nay.

Châm cứu là thủ thuật dùng kim châm vào các huyệt trên cơ thể nhằm giải tỏa hoặc trị bệnh. Châm cứu gồm có 2 cách thức châm và cứu: châm là dùng vật nhọn, còn cứu là dùng nhiệt (hơi nóng) tác động, kích thích lên huyệt nhằm đả thông kinh lạc, cân bằng âm dương và trừ bệnh tật. Hai cách thức châm cứu này tuy khác nhau nhưng trong điều trị người châm cứu lại sử dụng kết hợp chúng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, nên thông thường được gọi là phép châm cứu.

Châm cứu có rất nhiều ưu điểm:

– Là phương pháp chữa bệnh giản tiện, đơn giản, có thể sử dụng ở bất kì nơi đâu: trên tàu xe, ngoài đồng ruộng…

– Phạm vi chữa bệnh khá rộng: từ các bệnh như đau đầu, đau lưng, đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm….đến các bệnh như tai biến mạch máu não, liệt nửa người…..bệnh bại não, tự kỷ ở trẻ em…..bệnh trĩ, bệnh gút, bệnh hiếm muộn vô sinh….bệnh tâm thần, trầm cảm…..

– Châm cứu giúp làm tăng hiệu quả điều trị của thuốc, giúp làm giảm ảnh hưởng của xạ trị trong điều trị ung thu, hỗ trợ cai nghiện (thuốc lá, ma túy) và châm tê để mổ

– Giúp xả stress, tinh thần thoải mái, chống lại bệnh tật.

– Chi phí chữa bệnh thấp, an toàn, hiệu quả cao, không gây tác dụng phụ.

Châm cứu với những công dụng của mình nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những bệnh nhân khi gặp vấn đề về sức khỏe. Hiện nay có dịch vụ châm cứu tại nhà ở tphcm mới đi vào hoạt động và bước đầu đã lấy được sự an tâm của mọi người.

Châm cứu tại nhà ở tphcm:

Một bệnh viện duy nhất ở Việt Nam về châm cứu có tên: bệnh viện châm cứu trung ương được xây dựng và phát triển đến nay đã 30 năm luôn đặt cao vai trò chăm sóc sức khỏe cho nhân dân lên hàng đầu. Mới gần đây, bệnh viện cũng đã xây dựng một số bệnh viện tuyến tỉnh là bệnh viện châm cứu vệ tinh ở: Sơn La, Lai Châu, Kiên Giang… mong muốn phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh của những người nghèo trong xã hội. (xem thêm Châm cứu ở đâu tốt tphcm tại đây).

Châm cứu tại nhà ở tphcm

Ngày nay có dịch vụ châm cứu tại nhà ở tphcm cũng được ra đời nhằm khám chữa bệnh một cách chu đáo hơn, hiệu quả và lâu dài hơn cho những bệnh nhân không có khả năng đến bệnh viện.

Châm cứu tại nhà ở tphcm phục vụ cho những đối tượng là: người già không có khả năng đi lại, những người có công việc bận rộn, trẻ em hay những người không có điều kiện chờ đợi quá lâu tại bệnh viện, và những người muốn được chăm sóc một cách tốt nhất, tận tình nhất từ đội ngũ y bác sỹ.

Các bạn đừng lo ngại về chất lượng các y bác sỹ châm cứu, bởi họ là những người được đào tạo chính quy và đang làm việc tại các bệnh viện lớn như: bệnh viện y dược học cổ truyền, bệnh viện đại học y dược …. chắc chắn sẽ đem lại cho các bạn những sự chăm sóc tốt nhất, vừa chữa bệnh đạt hiệu quả sớm nhất, vừa tiết kiệm cho bạn thời gian, chi phí và công sức.

Châm cứu tại nhà ở tphcm chữa trị được tất cả các bệnh:

– Bệnh tai biến mạch máu não, liệt nửa người, liệt dây thần kinh số 7

– Bệnh bại não, tự kỷ, cận thị ở trẻ em

– Bệnh trĩ, bệnh gút, vô sinh hiếm muộn

– Bệnh đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, đau vai gáy….

– Bệnh ù tai, nấc, bệnh run tay….

Nếu các bạn có nhu cầu hãy liên lạc ngay với họ – bác sỹ châm cứu tại nhà ở tphcm, để có những can thiệp sức khỏe sớm nhất nhé.

Chúc các bạn sức khỏe!

 

Các bạn có thể xem thêm bài viết Châm cứu tại nhà hcm tại đây.

Gửi bình luận