Chính sách bảo mật

Khi sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn một cách tốt nhất.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn quản lý chúng.

Chúng tôi phát triển một loạt các dịch vụ giúp hàng trăm nghìn người hàng ngày tìm kiếm những thông tin hữu ích về những nội dung trên trang web của chúng tôi.

Những thông tin chúng tôi thu thập

Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ các loại thông tin mà chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng trang web và dịch vụ của chúng tôi.

Các ứng dụng, trình duyệt và thiết bị của bạn

Chúng tôi thu thập thông tin về các ứng dụng, trình duyệt và thiết bị mà bạn dùng để truy cập vào trang web của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi cung cấp các tính năng như tự động cung cấp phiên bản nội dung phù hợp với thiết bị bận đang sử dụng.

Thông tin chúng tôi thu thập gồm có các giá trị nhận dạng duy nhất, loại trình duyệt, loại thiết bị, hệ điều hành, thông tin mạng di động. Chúng tôi cũng thu thập thông tin về việc tương tác giữa bạn và website của chúng tôi cũng như URL tham chiếu của yêu cầu của bạn.

Chúng tôi thu thập thông tin này khi bạn đang theo dõi, đọc nội dung trên trang web của chúng tôi.

Hoạt động của bạn

Chúng tôi thu thập thông tin về hoạt động của bạn trong các bài viết của chúng tôi và sử dụng thông tin này để thực hiện những việc như đề xuất một bài viết mà bạn có thể thích. Thông tin về hoạt động mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm:

  • Các video bạn xem
  • Các lượt xem và tương tác với nội dung và quảng cáo
  • Hoạt động mua hàng
  • Các trang bạn đã xem

Thông tin về vị trí của bạn

Chúng tôi thu thập thông tin về vị trí của bạn khi bạn truy cập website của chúng tôi. Điều này giúp chúng tôi cung cấp những tính năng như thông tin như nội dung phù hợp với vị trí của bạn.

Chúng tôi có thể xác định vị trí của bạn với độ chính xác khác nhau bằng:

  • GPS
  • Địa chỉ IP
  • Thông tin về những thứ ở gần thiết bị của bạn, chẳng hạn như các điểm truy cập Wi-Fi, trạm phát sóng di động và các thiết bị có hỗ trợ Bluetooth

Các loại dữ liệu vị trí chúng tôi thu thập tùy thuộc một phần vào thiết bị và các tùy chọn cài đặt tài khoản của bạn. Ví dụ: bạn có thể bật hoặc tắt vị trí của thiết bị Android bằng cách dùng ứng dụng cài đặt của thiết bị.

Thông tin mà bạn cung cấp

Ngoài ra, chúng tôi cũng thu thập bất cứ thông tin nào mà bạn tự nguyện cung cấp cho chúng tôi. Ví dụ như Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email khi bạn tiến hành đặt hàng.

Lý do chúng tôi thu thập dữ liệu

Chúng tôi sử dụng dữ liệu để phát triển các dịch vụ tốt hơn

Cung cấp dịch vụ

Chúng tôi sử dụng thông tin của bạn để cung cấp các dịch vụ như những nội dung phù hợp với việc tìm kiếm của bạn.

Duy trì và cải thiện nội dung và dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi cũng sử dụng thông tin của bạn để đảm bảo các nội dung của chúng tôi hoạt động như dự tính, chẳng hạn như theo dõi tình trạng ngừng hoạt động hoặc khắc phục các sự cố mà bạn báo cáo cho chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn dùng thông tin của bạn để cải tiến các nội dung và dịch vụ của mình.

Phát triển các nội dung mới

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được trong các dịch vụ hiện có để giúp phát triển những nội dung mới mà website của chúng tôi chưa có.

Đo lường hiệu quả

Chúng tôi dùng dữ liệu để phân tích và đo lường nhằm hiểu rõ những nội dung mà chúng tôi có ích cho khách hàng của mình hay không.

Liên lạc với bạn

Chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được, chẳng hạn như địa chỉ email của bạn, số điện thoại đặt hàng của bạn, để xác nhận, tư vấn cũng như chuyển sản phẩm đến bạn.

Bạn có thể kiểm soát thông tin của mình thế nào

Bạn hoàn toàn có thể không cung cấp bất cứ thông tin gì cho chúng tôi. Bạn cũng có thể yêu cầu chúng tôi xóa tất cả những thông tin mà chúng tôi đã thu thập về bạn bằng cách liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email tại Liên hệ.

Bài viết được chỉnh sửa ngày 3 tháng 3, 2021