địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội

địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội
5 (100%) 5 votes

Các bạn có biết địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội? Các bạn có bao giờ nghĩ sẽ chữa bệnh bằng phương pháp châm cứu chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì bài viết này tin chắc sẽ làm các bạn thay đổi ý định đấy. (xem thêm bài viết Địa chỉ châm cứu Tài Thu tại đây)

Địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội

Địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội

Phương pháp châm cứu chữa bệnh hiệu quả:

Ngày nay y học hiện đại đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và có nhiều thành công trong công tác chữa bệnh. Tuy nhiên nhiều người đã phải mang thêm nhiều những di chứng và tác dụng phụ của thuốc hay quá trình phẫu thuật… Bởi vậy mà châm cứu với những ưu điểm khắc phục được những hạn chế đó đã mở ra một con đường mới, chữa bệnh an toàn và hiệu quả lâu dài hơn.

Vậy châm cứu là gì? Châm cứu là phương pháp dùng vật nhọn ( kim) hoặc dùng nhiệt (hơi nóng) tác động, kích thích lên vị trí huyệt vị nhất định trên cơ thể con người nhằm giải tỏa căng thẳng, phòng chống bệnh tật và điều trị bệnh.

Châm cứu thực tế bao gồm hai cách thức đó là châm và cứu, chúng sử dụng kim châm và ngải nhung (nhiệt), bởi chúng cùng chữa bệnh dựa trên nguyên tắc xác định vị trí huyệt nên được người thầy thuốc sử dụng kết hợp nhằm làm tăng hiệu quả điều trị. Từ đó là có phép châm cứu như ngày nay.

Châm cứu có xuất xứ từ Trung Quốc, có rất nhiều ưu điểm, cụ thể như:

– Dễ học dễ làm, an toàn với người bệnh, chữa bệnh hiệu quả đem lại hiệu quả cao, tác dụng lâu dài, đặc biệt là không gây đau đớn và không sử dụng thuốc

– Chữa được rất nhiều loại bệnh: kể cả trẻ em, người lớn và bệnh người cao tuổi.

+ Bệnh bại não, tự kỷ, cận thị ở trẻ em

+ Bệnh vô sinh hiếm muộn, trĩ, nấc, ù tai, bệnh gút, tiểu đường…

+ Bệnh tai biến mạch máu não, liệt nửa người, liệt dây thần kinh số 7…

+ Bệnh tâm thần, trầm cảm….

+ Các chứng bệnh đau đầu, đau vai gáy, đau lưng….

– Điện châm gây tê trong phẫu thuật (áp dụng thành công cho hơn 100.000 ca phẫu thuật) và hỗ trợ cai nghiện hiệu quả (chỉ có 5% – 10% người bị tái nghiện trở lại sau khi điều trị)

– Châm cứu giúp giải tỏa căng thẳng, ngăn ngừa stress và phòng trừ bệnh tật

Địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội

Địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội

Chúng ta có thể thấy câm cứu có rất nhiều công dụng và phạm vi chữa bệnh khá rộng, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi nó không gây ra tác dụng phụ, những rủi ro trong quá trình châm cứu cũng rất ít xảy ra nếu không muốn nói là không có. Vậy thì bạn còn ngần ngại gì nữa mà không tìm ngay cho mình một địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội đúng không? (xem thêm Châm cứu tại nhà Hà Nội tại đây)

Địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội:

Hà nội là một trong những trung tâm lớn ở nước ta, những bệnh viện ở đây hầu hết đều có khoa châm cứu, nhưng nhắc đến địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội thật thiếu sót nếu không kể đến bệnh viện châm cứu trung ương Việt Nam.

– Bệnh viện châm cứu trung ương: là bệnh viện độc nhất ở nước ta chuyên môn hóa cao về phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu, do đó về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sỹ vững về chuyên môn, giỏi về nghiệp vụ và tận tình với bệnh nhân đều được xếp hàng đầu.

Bệnh viện được đặt tại số 49 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

– Thứ hai phải nhắc đến là bệnh viện y dược học cổ truyền và đại học y hà nội.

– Thứ ba không thể bỏ qua nhà thuốc Nam An Dược: là nhà thuốc đầu tiên cam kết hoàn lại tiền khi chữa bệnh không hiệu quả.

Nếu các bạn không có điều kiện đến thăm khám tại bệnh viện, mà lại mong muốn được chữa bệnh và chăm sóc tận tình chu đáo tại nhà, thì dịch vụ châm cứu tại nhà tại nhà thuốc cũng như tại bệnh viện khác có thể giúp ích cho bạn.

Những thông tin về địa chỉ châm cứu tốt ở Hà Nội trên đây đã góp phần cung cấp cho các bạn những kiến thức nhất định, mong rằng với sự thông minh của mình, các bạn sẽ có những chọn lựa hiệu quả.

Chúc các bạn sức khỏe!

 

Các bạn có thể xem thêm bài viết Địa chỉ châm cứu tốt tại đây

Gửi bình luận