Dịch vụ châm cứu tại nhà

Dịch vụ châm cứu tại nhà
Đánh giá bài viết

Dịch vụ châm cứu tại nhà đang là dịch vụ chăm sóc sức khỏe được đầu tư phát triển và được người dân ưa chuộng hiện nay. (xem thêm Bệnh viện châm cứu trung ương tại đây).

Dịch vụ châm cứu tại nhà

Dịch vụ châm cứu tại nhà

Lợi ích của phương pháp châm cứu trong phòng và chữa bệnh:

Châm cứu là phương pháp chữa bệnh được biết đến là khá hiệu quả hiện nay. Châm cứu gồm châm và cứu, châm là dùng vật nhọn kích thích, còn cứu là dùng nhiệt (hơi nóng) tác động lên huyệt, cả hai cách thức này đều nhằm mục đích thông kinh hoat lạc, điều hòa khí huyết, từ đó mà giải trừ bệnh tật. Đây tuy là hai cách thức chữa bệnh khác nhau nhưng thường được sử dụng kết hợp trong quá trình chữa bệnh nhằm làm tăng hiệu quả điều trị, cho nên người ta thường gọi là phép châm cứu. (xem thêm Người Nam châm tại đây).

Phương pháp điều trị này được ra đời từ đất nước Trung Quốc và cùng với sự phát triển của tiến bộ xã hội mà được lưu truyền sang nước ta. Châm cứu ở Việt Nam hiện nay cũng tương đối phát triển, hầu như bệnh gì người ta cũng tìm đến châm cứu như: đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, tai biến mạch máu não, liệt nửa người, bại não tự kỷ ở trẻ em…. Mấy năm trở lại đây châm cứu còn được biết đến với công dụng tuyệt vời là châm tê để mổhỗ trợ cai nghiện ma túy đã được thế giới công nhận. Đây là hai kết quả nghiên cứu của GS. TSKH Nguyễn Tài Thu – vị “thần kim” của Việt Nam.

Hiện nay hầu hết mọi người đều tìm đến châm cứu khi có nhu cầu chữa bệnh, tuy nhiên cũng có những bệnh nhân vì hoàn cảnh mà không có điều kiện đến bệnh viện chữa trị, do đó những dịch vụ như bác sỹ gia đình và dịch vụ châm cứu tại nhà… đang rất được chú trọng nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Dịch vụ châm cứu tại nhà

Dịch vụ châm cứu tại nhà:

Dịch vụ này hiện nay không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta, với những bệnh nhân không có khả năng đi lại, người già yếu, hay những người không có thời gian đến bệnh viện thì dịch vụ châm cứu tại nhà thực sự hữu ích với họ.

Nếu bệnh viện luôn trong tình trạng đông bệnh nhân, khả năng phục vụ tận tình với từng người một là điều rất khó khăn thì châm cứu tại nhà lại tỏ ra rất đảm bảo trong nhu cầu chăm sóc bệnh nhân tận tình và chu đáo, đặc biệt họ có thể thăm khám thường xuyên đem lại hiệu quả sớm nhất, tiết kiệm tiền của, thời gian và công sức của bạn.

Dịch vụ châm cứu tại nhà có thể điều trị một số bệnh như:

– Phục hồi sau tai biến mạch máu não. Yếu liệt nửa người kèm méo miệng

– Liệt dây thần kinh số 7, tê dại các ngón tay, chân

– Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống cổ, lưng…

– Đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa…

– Ðau nhức các cơ xương khớp.

– Bại não, tự kỷ ở trẻ em.

Đội ngũ bác sỹ của dịch vụ châm cứu tại nhà đều được đào tạo chính quy và đang công tác tại các bệnh viện uy tín như bệnh viện châm cứu trung ương Việt Nam, bệnh viện y dược học cổ truyền, bệnh viện đại học y dược của cả hai miền Nam, Bắc; chắc chắn sẽ đem đến cho các bạn những sự chăm sóc hiệu quả và tốt nhất.

 

Tôi tin chắc rằng dịch vụ châm cứu tại nhà trong tương lai sẽ là dịch vụ khám chữa bệnh phát triển mạnh mẽ và được mọi người dân tin dùng.

 

Các bạn có thể xem thêm bài viết Châm cứu chữa bệnh tại đây.

Gửi bình luận