Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn
Đánh giá bài viết

Người nam châm – bí mật của luật hấp dẫn là một trong những cuốn sách bán chạy nhất năm 2010 của nhà văn Jack Canfield. Cuốn sách nói về cách hoạt động của luật hấp dẫn trong cuộc sống của chúng ta, từ đó giúp chúng ta nhận biết được những chân giá trị đích thực của cuộc sống. (Xem thêm bài viết Châm cứu chữa bệnh tại đây).

Người nam châm - bí mật của luật hấp dẫn

Nhà văn Jack Canfield và cuốn sách “người nam châm – bí mật của luật hấp dẫn”:

Jack Canfield là một nhà văn người Mỹ, Ông là tác giả của 60 đầu sách bán chạy nhất thế giới, chuyên gia hàng đầu về phát triển tiềm năng con người và là nhà tỉ phú Mỹ… Ông được coi là một trong những người thành công nhất của nước Mỹ.

Cuốn sách người nam châm – bí mật của luật hấp dẫn cũng như 60 cuốn sách khác, được bán chạy nhất trên thị trường. Cuốn sách là nguồn kinh nghiệm trong cuộc đời đầy thăng trầm của nhà văn. Tác phẩm được ông viết năm 2010, gồm có 192 trang, được dịch bởi dịch giả Thu Huyền và Thanh Minh, được xuất bản bởi nhà xuất bản lao động – xã hội.

Cuốn sách có tổng cộng 15 chương, mỗi chương lại trình bày những nội dung khác nhau nhưng suy cho cùng lại cùng chung một mục đích nói lên ý nghĩa và vai trò to lớn của mỗi con người trong cuộc sống này. Tiêu đề các chương cụ thể như sau:

– Chương 1: Luật hấp dẫn.

– Chương 2: bạn là ai

– Chương 3: bạn là ai (2)

– Chương 4: cảm xúc

– Chương 5: tập trung vào điều tích cực

– Chương 6: sự giàu có

– Chương 7: mục đích và đam mê

– Chương 8: xác định ước mơ

– Chương 9: sống theo luật hấp dẫn

– Chương 10: khẳng định

– Chương 11: hình dung

– Chương 12: thái độ

– Chương 13: cầu nguyện và thiền định

– Chương 14: hành động

– Chương 15: tin tưởng

Các chương đều có sự logic với nhau, nếu bạn khẳng định được vị trí của mình trong vũ trụ, biết được mình là ai, sống có mơ ước, hoài bão và đam mê; có thái độ tích cực và hành động đúng thì chắc chắn bạn sẽ giống như tảng nam châm khổng lồ mà vạn vật quanh bạn đều bị bạn thu hút; bạn là trung tâm và điều khiển vũ trụ. (xem thêm bài viết châm cứu tại nhà tại đây).

Với những giá trị và ý nghĩa đó của người nam châm – bí mật của luật hấp dẫn, cuốn sách thực sự đem lại cho chúng ta những niềm tin vô cùng mãnh liệt vào chính bản thân mình.

Người nam châm - bí mật của luật hấp dẫn

Những chân giá trị đích thực của “người nam châm – bí mật của luật hấp dẫn”:

Một câu nói tôi rất thích trong cuốn sách này là: “Mọi thứ bạn muốn đang chờ đợi bạn ngoài kia. Mọi thứ bạn muốn cũng “muốn” bạn nhưng bạn phải hành động để có được chúng. Vũ trụ muốn bạn thành công”.

Những câu chữ trong câu nói này tuy đơn giản, nhưng ý nghĩa của nó thì không phải ai cũng hiểu được. Một điều mà trong mỗi chúng ta ai ai cũng biết đó là nếu mong muốn có được thứ gì đó, điều trước tiên chúng ta phải dám ước mơ, phải dám “muốn” nó đã. Câu nói của Jack cũng có ý như vậy, mỗi chúng ta hãy hành động ngay bây giờ, ngay lúc này, ngay chính tại đây để đạt được những gì mình muốn. Trong vũ trụ này có tất cả những gì chúng ta muốn, và cũng muốn chúng ta, nó muốn chúng ta thành công. Nhưng nếu bạn cứ mãi đứng im tại vị trí hiện tại thì mãi mãi bạn sẽ chẳng tiến thêm được bước nào.Vậy nên bây giờ hãy hành động đi “để có được chúng”.

Jack còn khuyên chúng ta: hãy sống như một tảng nam châm, ước mơ thế nào, hành động ra sao?…. để những thứ xung quanh bạn phải bị hút về phía bạn khi bạn muốn chúng. Đó cũng chính là những nguyên tắc sống cơ bản theo hoạt động của luật hấp dẫn.

Sau khi đọc cuốn sách người nam châm – bí mật của luật hấp dẫn bạn sẽ nhận ra được bạn là ai và tồn tại trên thế giới này có ý nghĩa như thế nào. Nó đem đến cho bạn ước mơ, hoài bão, đam mê để hành động thực hiện cho được những khát vọng ấy. Đó là chìa khóa của thành công đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sự sung túc và giàu có hơn. Đây cũng chính là thìa khóa thành công của Jack canfield đưa ông trở thành một nhà văn xuất sắc, một tỷ phú của nước Mỹ như hiện nay.

Hãy cầm cuốn sách này lên, người nam châm – bí mật của luật hấp dẫn sẽ giúp bạn thành công – đây là thông điệp mà tôi muốn gửi tới các bạn sau khi đọc xong tác phẩm này.

 

Các bạn có thể xem bài viết Người nam châm tại đây.

Gửi bình luận